Nhặt được tài sản khi đang giúp dân phòng chống lũ lụt, cán bộ công an tìm trả lại người đánh mất

Đậu Tất Thành, Theo Thông tấn xã Việt Nam 13:35 26/09/2020

Chiều 24/9, tại trụ sở Công an phường Tân Đồng, Thượng úy Nguyễn Tiến Dũng, cán bộ Công an phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) đã trao trả chiếc ví, bên trong có hơn 12 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân cho một người dân. Chiếc ví trên do Thượng úy Dũng nhặt được khi đang đi giúp dân phòng chống lũ lụt.

 Nhặt được tài sản khi đang giúp dân phòng chống lũ lụt, cán bộ công an tìm trả lại người đánh mất  - Ảnh 1.

Thượng úy Dũng trao trả tài sản nhặt được cho người đánh mất

Trước đó, trưa 23/9, khi một số phường thuộc thành phố Đồng Xoài bị ngập lụt do nước lũ thượng nguồn đổ về khu vực suối Rạc, Thượng úy Nguyễn Tiến Dũng cùng nhiều cán bộ khác đã xuống vùng ngập lụt để hỗ trợ, giúp dân sơ tán và di dời tài sản. Trên đường xuống hỗ trợ dân, anh Dũng đã nhặt được chiếc ví bên đường.

Sự việc sau đó được Thượng úy Dũng báo lãnh đạo Công an phường Tân Đồng, đồng thời thông báo trên mạng xã hội để tìm người đánh mất.

Sau một ngày thông báo, Công an phường Tân Đồng xác định được người đánh rơi ví là anh Lê Minh Đức (38 tuổi, ngụ tại phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài). Theo anh Đức, chiếc ví bị anh làm rơi đêm 22/9, khi đang trên đường về nhà qua đường liên khu phố vào khu phố 4, phường Tân Đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm