Nhặt được điện thoại của chàng trai 17 tuổi nhảy sông tự tử, người phụ nữ tham lam kiên quyết đòi tiền chuộc

Đình Đình, Theo Thời Đại 20:30 12/07/2017

Sau khi chứng kiến cảnh tượng chàng trai 17 tuổi ở Hồ Bắc, Trung Quốc nhảy sông tự tử, một người phụ nữ lạ mặt đã thản nhiên chạy tới nhặt điện thoại của cậu về làm của riêng. Đến khi người nhà của chàng trai này liên hệ, cô ta kiên quyết đòi tiền chuộc mới chịu trả lại di vật của người đã khuất.

Vào khoảng 8h8' ngày 7/7, những người có mặt trên một cây cầu ở Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã được phen bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tượng một chàng trai trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông tự tử.

Được biết, chàng trai này năm nay mới 17 tuổi. Trước khi tự vẫn, cậu ta đã để lại một chiếc điện thoại di động tại phần đường dành cho người đi bộ trên cầu.

Chàng trai trẻ trèo qua lan can rồi gieo mình xuống dòng sông.

Khi các nhân chứng bất đắc dĩ còn chưa hết hoang mang vì chưa hiểu chuyện gì đang diễn ra thì chỉ khoảng 6 phút sau, một người phụ nữ đã nhanh chóng chạy đến nhặt chiếc điện thoại của chàng trai nọ rồi đi thẳng.

Sau cái chết đột ngột của chàng trai, cả gia đình cậu đều hết sức đau buồn, đồng thời cũng muốn tìm hiểu nguồn cơn sự việc dẫn đến việc làm dại dột của cậu.

Chị gái của chàng trai này đã gọi điện thoại vào số của em trai và người bắt máy là một phụ nữ. Cô ta thản nhiên thừa nhận nhặt được chiếc điện thoại trên cầu và yêu cầu một khoản tiền chuộc mới chịu trả lại di vật của người đã khuất.

Người phụ nữ thản nhiên chạy tới nhặt chiếc điện thoại của người đã khuất.

Đến khi chị gái của chàng trai nọ đồng ý trả tiền chuộc thì cô ta lại đột ngột thay đổi ý kiến, đòi giữ lại chiếc điện thoại kể trên vì việc trả lại quá phiền phức.

Tiếp đó, người phụ nữ lạ mặt đã tắt máy và hoàn toàn cắt đứt liên hệ với người nhà của chàng trai đoản mệnh.

Hiện gia đình chàng trai đang tìm mọi cách liên lạc với người phụ nữa kia và rất hy vọng có thể sớm lấy lại được chiếc điện thoại, cho dù phải bỏ ra một khoản tiền chuộc lớn, bởi họ muốn tìm ra nguyên nhân dẫn đến hành động nông nổi của chàng trai trẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm