Nhất định phải "thủ" sẵn 3 mẫu áo len cơ bản này để mặc kiểu gì cũng đẹp cho mùa Đông năm nay

A, Theo Helino 21:00 23/11/2019

Bạn cũng sẽ yên tâm bởi đây là những mẫu áo len chẳng bao giờ lỗi mốt.

Áo len đen

Chắc hẳn 100% các chị em phải công nhận rằng áo len đen là món đồ không thể thiếu và phải sắm vài chiếc trong tủ đồ. Kể sơ qua lý do áo len đen tại sao lại trở thành món đồ kinh điển đến vậy, đó là bởi nó quá dễ mặc, quá dễ mix đồ và quan trọng nhất là giúp các chị em nhìn gọn gàng tức thì. Nói về cách mix, có thể liệt kê một số cách mix cơ bản như mix cùng quần jeans, chân váy, áo blazer... và items nào kết hợp cùng áo len đen đều mang lại cho bạn vẻ ngoài thanh lịch. Bạn có thể lựa chọn áo len dáng ôm, áo cổ cao 3 phân hay những kiểu áo cổ lọ, hoặc oversized - tùy thuộc vào sở thích cũng như phong cách thời trang.

Nhất định phải thủ sẵn 3 mẫu áo len cơ bản này để mặc kiểu gì cũng đẹp cho mùa Đông năm nay - Ảnh 1.
Nhất định phải thủ sẵn 3 mẫu áo len cơ bản này để mặc kiểu gì cũng đẹp cho mùa Đông năm nay - Ảnh 2.

Áo len màu trắng sữa

Bên cạnh áo len đen, áo len màu trắng sữa với kiểu len trơn, len tăm hay kiểu vặn thừng cũng là một món đồ đáng sắm. Ngoài việc dễ mặc, dễ mix đồ thì những chiếc áo len màu trắng sữa còn mang lại cho bạn vẻ ngoài nhìn cực kỳ Hàn Quốc.

Nhất định phải thủ sẵn 3 mẫu áo len cơ bản này để mặc kiểu gì cũng đẹp cho mùa Đông năm nay - Ảnh 3.
Nhất định phải thủ sẵn 3 mẫu áo len cơ bản này để mặc kiểu gì cũng đẹp cho mùa Đông năm nay - Ảnh 4.

Áo len kẻ ngang

Cơ bản nhất vẫn là những chiếc áo len kẻ ngang đen trắng, tuy nhiên các nàng cũng có thể chọn cho mình những gam màu khác tươi sáng hơn như kẻ trắng nâu hay kẻ 3 hoặc 4 màu kết hợp. Những thiết kế áo len này khá dễ mặc, bạn có thể mix cùng quần jeans và khoác ngoài 1 chiếc blazer là đủ bộ tới sở làm rồi. Một lưu ý để mix đồ với áo len kẻ ngang nhiều màu: Hãy chọn items kết hợp cùng có màu sắc trùng với 1 màu trên áo, việc tinh tế trong cách kết hợp này sẽ giúp cho bộ đồ của bạn nhìn trendy hơn rất nhiều.

Nhất định phải thủ sẵn 3 mẫu áo len cơ bản này để mặc kiểu gì cũng đẹp cho mùa Đông năm nay - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm