Nhật Bản: Cảnh sát phát hiện thi thể nữ sinh 18 tuổi bị nhét trong tủ lạnh và lời thông báo "lạnh sống lưng" của chính người cha

L.T, Theo Helino 14:54 07/07/2019

Vụ việc đang gây xôn xao trong dư luận, hàng loạt hãng truyền thông của Nhật Bản liên tục đưa tin về phát hiện rúng động này.

Theo tờ báo lớn của Nhật Bản, Asahi Shimbun, khoảng 6h35' tối ngày 6/7, một cậu thiếu niên gọi đến số 110 - đường dây nóng của cảnh sát Nhật Bản - để thông báo về việc cha của mình, ông Kizu (43 tuổi) "đang cố tìm cách tự tử". Cậu bé trình bày đầu đuôi sự việc và không quên khai báo với cảnh sát về câu nói đầy nghi ngờ của cha mình: "Tôi đã giết con gái tôi. Tôi muốn chết".

Nhật Bản: Cảnh sát phát hiện thi thể nữ sinh 18 tuổi bị nhét trong tủ lạnh và lời thông báo lạnh sống lưng của chính người cha - Ảnh 1.
Nhật Bản: Cảnh sát phát hiện thi thể nữ sinh 18 tuổi bị nhét trong tủ lạnh và lời thông báo lạnh sống lưng của chính người cha - Ảnh 2.

Cửa hàng bánh kẹo kiểu Nhật của ông Kizu, nơi phát hiện thi thể nữ sinh viên 18 tuổi Izuki.

Nhận được tin, cảnh sát lập tức cử điều tra viên đến địa chỉ nhà của họ ở khu vực Arakawa, thủ đô Tokyo. Đến khoảng 1h sáng ngày 7/7, trong lúc tìm kiếm tung tích ông Kizu, cảnh sát bất ngờ phát hiện thi thể cô sinh viên đại học Izuki Kitsu (18 tuổi) cứng đơ trong chiếc tủ lạnh chứa hàng hóa có kích thước dài 140cm, rộng 73cm, cao 85cm tại cửa hàng bánh kẹo kiểu Nhật do ông Kizu làm chủ. Izuki là con gái lớn của ông Kizu. Khi được phát hiện, thi thể của cô đang ở tư thế ôm đầu gối.

Theo phán đoán ban đầu của cảnh sát Tokyo, cô nữ sinh này bị siết cổ dẫn đến ngạt thở và tử vong bởi trên cổ nạn nhân có một vết thương rất rõ.

Nhật Bản: Cảnh sát phát hiện thi thể nữ sinh 18 tuổi bị nhét trong tủ lạnh và lời thông báo lạnh sống lưng của chính người cha - Ảnh 3.
Nhật Bản: Cảnh sát phát hiện thi thể nữ sinh 18 tuổi bị nhét trong tủ lạnh và lời thông báo lạnh sống lưng của chính người cha - Ảnh 4.

Cảnh sát Tokyo hiện đang phong tỏa cửa hàng để điều tra.

Đến rạng sáng 7/7, lúc 4h45', cảnh sát tiếp tục phát hiện thi thể ông Kizu ở gần 1 con sông. Ông ta đã treo cổ trên một cái cây để tự vẫn. Cảnh sát cũng tìm thấy một chiếc xe máy mà ông Kizu thường sử dụng ở gần đó.

Vụ việc đang gây xôn xao trong dư luận, hàng loạt hãng truyền thông của Nhật Bản liên tục đưa tin về phát hiện rúng động này.

Cảnh sát Tokyo hiện đã phong tỏa cửa hàng bánh kẹo kiểu Nhật của ông Kizu để phục vụ công tác điều tra. Được biết, người đàn ông này sống với vợ và con gái Izuki cùng con trai  trong ngôi nhà ở Arakawa. Chưa rõ lý do gì khiến ông Kizu ra tay sát hại con gái mình như vậy.

(Nguồn: Asahi Shimbun)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm