Nhập hội cùng Cao Thiên Trang, biến mùa hè nhạt nhẽo trở thành kỳ nghỉ trong mơ với hội bạn thân

Hồng Nguyên/ Ảnh: Mai Lân, Theo Helino 00:10 01/09/2018

Đừng để mùa hè của bạn trôi qua một cách vô nghĩa, tìm ngay hội bạn của mình và bắt tay ngay vào một chuyến đi đầy thú vị và hấp dẫn, không thể nào quên trong quãng thanh xuân của mình như Cao Thiên Trang.

Mùa hè sắp trôi qua, bạn đã đi được đâu, làm những gì?

Đó không phải câu hỏi khó nhưng nhiều bạn trẻ chẳng biết phải trả lời như thế nào. Trước khi mùa hè trôi qua một cách vô nghĩa thì hãy nhanh chóng cùng với hội bạn thân bắt tay ngay vào một chuyến du lịch đáng nhớ. Để thanh xuân của bạn có nhiều kỉ niệm không thể nào quên. Giống như Cao Thiên Trang - một trong 10 KOLS "Here We Go" đã cùng với team của mình tận hưởng khoảnh khắc bên nhau vô cùng thú vị. Chắc chắn rằng những hình ảnh được ghi lại không chỉ để khoe trên mạng xã hội mà còn là trải nghiệm tuyệt đẹp của 3 thành viên: Cao Thiên Trang, Chi Đoàn và Việt Dũng.

Sau chương trình Vietnam's Next Top Model mùa All Star, Cao Thiên Trang ngoài hoạt động trên sàn catwalk còn lấn sân sang lĩnh vực du lịch với nhiều chuyến đi vô cùng hấp dẫn. Đây là một trong những niềm đam mê lớn mà mãi đến sau này, chân dài cá tính mới có cơ hội được thực hiện. Đồng hành cùng "Here We Go", Cao Thiên Trang có đầy đủ những lợi thế để đưa team của mình bứt phá qua các chặng đua với những đội vô cùng mạnh.

Nhập hội cùng Cao Thiên Trang, biến mùa hè nhạt nhẽo trở thành kỳ nghỉ trong mơ với hội bạn thân - Ảnh 1.

Cao Thiên Trang và hai thành viên của team mình trong hành trình trải nghiệm Here We Go.

Nhập hội cùng Cao Thiên Trang, biến mùa hè nhạt nhẽo trở thành kỳ nghỉ trong mơ với hội bạn thân - Ảnh 2.
Nhập hội cùng Cao Thiên Trang, biến mùa hè nhạt nhẽo trở thành kỳ nghỉ trong mơ với hội bạn thân - Ảnh 3.

Những hình ảnh đội chơi này ghi lại khiến cho nhiều người phải xách ngay balo lên và đi.

Nhập hội cùng Cao Thiên Trang, biến mùa hè nhạt nhẽo trở thành kỳ nghỉ trong mơ với hội bạn thân - Ảnh 4.
Nhập hội cùng Cao Thiên Trang, biến mùa hè nhạt nhẽo trở thành kỳ nghỉ trong mơ với hội bạn thân - Ảnh 5.

Du lịch không chỉ để trải nghiệm mà còn đem đến cho tuổi trẻ những kỉ niệm khó quên.

Nhập hội cùng Cao Thiên Trang, biến mùa hè nhạt nhẽo trở thành kỳ nghỉ trong mơ với hội bạn thân - Ảnh 6.

Với lợi thế của mình, Cao Thiên Trang chắc chắn sẽ cùng team bứt phá với Here We Go.

"Here We Go 2018" đã bước vào chặng cuối của những hành trình trải nghiệm của Top 10 tại 10 địa điểm ở Việt Nam từ ngày 27/8 đến 31/8. Hãy trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Việt Nam cùng với 10 đội chơi xuất sắc nhất "Here We Go". Tất cả chúng ta đều đã sẵn sàng đem vẻ đẹp Việt Nam ra khoe với cả thế giới. Cùng theo dõi bài dự thi cuối cùng của Top 10 để tìm ra quán quân "Here We Go 2018" nhé: http://herewego.kenh14.vn

Trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần Vinpearl đã cùng đồng hành với sự phát triển nền du lịch và nâng tầm trải nghiệm của du khách tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Vinpearl là thương hiệu Việt hàng đầu trong ngành khách sạn nghỉ dưỡng tại Việt Nam, cung cấp chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với các dòng sản phẩm như Vinpearl Luxury, Vinpearl Hotels & Resorts, Vinpearl Discovery; hệ thống ẩm thực và dịch vụ đẳng cấp như Vinpearl Golf, Vincharm Spa, kết hợp các công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land và vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari…

Chi tiết truy cập: www.vinpearl.com

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm