Nhân viên quán ốc đâm khách nhậu tử vong

Anh Thư, Theo Công an nhân dân 18:50 09/08/2020

Trong lúc đi vệ sinh Long tranh cãi với một nhân viên quán ốc nên đã đánh nhân viên này. Thấy bạn bị đánh, nhân viên quán ốc đã đánh hội đồng và đâm Long tử vong…

Ngày 9-8, Công an quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh đang tạm giữ Nguyễn Văn Giang (SN 1996, quê Đồng Tháp) và một số nhân viên trong quán ốc để điều tra về hành vi "giết người".

Trước đó rạng sáng 6-8, Vũ Ngọc Long (SN 1985, quê Hà Nội) cùng nhóm bạn đến quán ốc trên đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh nhậu.

Nhân viên quán ốc đâm khách nhậu tử vong - Ảnh 1.

Hai nhóm ẩu đả trong quán ốc được camera ghi lại.

Trong lúc đi vệ sinh Long nảy sinh mâu thuẫn với Phan Minh Đức (SN 1993, quê Tây Ninh, nhân viên của quán). Lúc này trong quán chỉ có bàn nhậu của Long và một bàn nhậu của các nhân viên quán ốc. Sau mâu thuẫn, Đức về bàn mình nhậu tiếp, còn Long ra kể lại chuyện mâu thuẫn trên với nhóm bạn của mình.

Chỉ một lúc sau Long tìm qua bàn của Đức và dùng tay tát Đức. Thấy bạn bị đánh, nhóm nhân viên quán ốc đã xông ra vây đánh Long. Tất cả những người trong 2 bàn xông vào ẩu đả, Long bị Giang dùng dao đâm tử vong.

Công an quận Tân Phú vào cuộc điều tra, đưa 2 nhóm người về trụ sở sàng lọc, xử lý.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm