Nhân viên kho bạc Nhà nước lên tiếng về việc lao vào đánh vợ đang ôm con nhỏ

Hoàng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:25 23/08/2019

Trong cuộc trao đổi với PV, anh N.V.L. nói rằng biết hành động đánh vợ của mình là sai và không muốn nhắc đến nguyên nhân dẫn tới sự việc.

Anh L. thời điểm lao vào đánh vợ.

Mấy ngày gần đây, đoạn video ghi lại cảnh chồng đánh vợ đang ôm con nhỏ trước sự chứng kiến của bé trai khoảng 6 - 7 tuổi lan truyền trên mạng xã hội Facebook đang gây xôn xao dư luận.

Theo tìm hiểu của PV, người có hành vi đánh vợ trong đoạn clip là anh N.V.L. (trú tại phường Phúng Chí Kiên, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn). Hiện anh L. đang làm nhân viên tại Kho bạc Nhà nước Bạc Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Trao đổi với PV, anh L. cho biết, mọi việc xảy ra đều có nguyên nhân nhưng anh không muốn nhắc đến nguyên nhân dẫn đến vụ việc. Anh L. cho rằng, trong cuộc sống hầu như gia đình nào cũng có những mâu thuẫn.

"Tôi biết rằng hành động đánh vợ là sai nhưng để biết nguyên nhân dẫn đến vụ việc tôi không muốn nhắc đến...", anh L. nói.

Anh chia sẻ, đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Facebook được lấy lại từ camera an ninh lắp trong nhà để giám sát người giúp việc. Sau khi sự việc xảy ra, vợ anh L. đã về nhà ngoại.

Đoạn video anh L. đánh vợ được đăng tải trên mạng xã hội.

"Bây giờ mạng xã hội có rất nhiều khía cạnh, người tốt và xấu đều có nếu cứ bung bét ra để vợ chồng bỏ nhau thì rất dễ nhưng giữ gìn hạnh phúc mới khó.

Hôm đấy vợ tôi đi về nhà ngoại, khoảng 23h30 phút đêm, tôi cầm điện thoại thì thấy vợ đăng đoạn video (đoạn clip anh L. đánh vợ) lên mạng xã hội Facebook nên đã xoá đi nhưng đến khoảng 2h sáng hôm sau vợ lại tiếp tục đăng thêm 1 bài khác.

Đến khoảng 6h, tôi đi làm có qua nhà bố mẹ vợ nói với vợ xoá đoạn clip đi, để như thế là không hay nhưng vợ tôi không xoá...", anh L. kể.

Theo anh L., sự việc đã xảy ra giờ anh rất quan tâm đến chuyện tình cảm của 2 vợ chồng. Bởi 2 vợ chồng đã có với nhau 2 mặt con nếu chỉ vì chuyện này mà xa nhau thì không đáng và khổ cho các con. Hiện công an cũng đã xuống gia đình anh L. để làm việc về sự việc trên.

"Vợ chồng sống với nhau hạnh phúc thì khó nhưng để bỏ nhau lại dễ và còn 2 đứa nhỏ nữa. Sự việc cũng đã xảy ra rồi, tôi không muốn đưa ra để bàn luận, thực ra sự việc không có vấn đề gì...", anh L. chia sẻ.

Thông tin với PV, lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Bạch Thông (nơi anh L. đang công tác) cho biết: Thông qua mạng xã hội Facebook, đơn vị đã nắm được thông tin về vụ việc.

Vị này cho biết, vào sáng 21/8, anh L. đã xin nghỉ phép đột xuất vì công việc gia đình. Anh L. đã công tác tại Kho bạc Nhà nước Bạch Thông được hơn 7 năm và trong quá trình làm việc sống ôn hoà với mọi người.

Đến thời điểm chiều 22/8, đơn vị này chưa nhận đơn từ hay phản ảnh của vợ anh L. hay kết quả điều tra của cơ quan công an nên đơn vị chưa có biện pháp xử lý cụ thể.

Khi có công an hay chính quyền địa phương vào cuộc, đơn vị sẽ có biện pháp xử lý đối với anh L.

Trước đó, vào ngày 21/8, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người chồng lao vào đánh vợ lúc đang bế con nhỏ gây xôn xao dư luận.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, người vợ giơ tay đỡ để không bị chồng đánh nhưng anh chồng vẫn tát liên tiếp vào đầu vợ. Thời điểm xảy ra sự việc có một bé trai khoảng 6 - 7 tuổi chứng kiến.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14