Nhân viên hốt hoảng khi một chú chó lái xe đâm thẳng vào cửa hàng điện thoại tại Trung Quốc

Mưa, Theo Helino 21:05 25/04/2018

Đang yên đang lành, nhân viên cửa hàng điện thoại tại Trung Quốc được một phen hốt hoảng khi thấy một chiếc xe ôtô lao thẳng vào nhà, và càng ngỡ ngàng hơn khi thủ phạm không ai khác ngoài một...chú chó.

Vào vài ngày trước, tại Giang Tô, Trung Quốc đã ghi nhận một vụ việc "dở khóc dở cười".

Theo đó, 2 nhân viên một cửa hàng điện thoại tại Giang Tô đang ngồi trông hàng như thường ngày thì đột nhiên có một chiếc xe ôtô 3 bánh lao từ ngoài đâm thẳng vào trong cửa hàng khiến cả một quầy hàng vỡ tan nát.

Cảnh tượng kinh hoàng khi chiếc ôtô 3 bánh đột nhiên lao vào cửa hàng

Khi nhân viên còn đang hốt hoảng không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì họ lại phát hiện một điều gây sốc hơn nữa: Ngồi sau vô lăng không ai khoác ngoài...một chú chó.

Nhân viên hốt hoảng khi một chú chó lái xe đâm thẳng vào cửa hàng điện thoại tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Thủ phạm không ai khác ngoài một chú chó ngồi sau vô lăng

Sau khi điều tra, người ta phát hiện chủ nhân của chiếc xe này là ông chủ cửa hàng bán hoa quả ở phía đối diện. Khi đỗ chiếc xe chở hàng của mình ở trước cửa tiệm, ông này đã quên rút chìa khóa ra khỏi ổ, tạo cơ hội cho chú chó nghịch ngợm trèo vào ghế lái và gây ra thảm họa kinh hoàng nói trên.  

Hiện tại vẫn chưa xác định được ông chủ hàng hoa quả phải đền bù bao nhiêu cho sự tổn thất của cửa hàng điện thoại, thế nhưng rõ ràng đây là bài học cảnh tỉnh về sự bất cẩn trong việc dừng đỗ xe cũng như quản lý cún cưng của chính mình.  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm