Nhân vật bị chê thừa thãi nhất The Glory: Từ diễn xuất đến câu chuyện đều lạc quẻ, còn gây khó chịu bởi một điều?

Lin, Theo Thể Thao Văn Hóa 12:00 16/03/2023

Nhân vật này có thực sự quan trọng trong bộ phim The Glory?

The Glory (Vinh Quang Trong Thù Hận) sau khi lên sóng phần 2 thì nhận về rất nhiều lời khen. Khán giả cho rằng từ diễn viên đều nội dung câu chuyện đều mang tới cảm giác hoàn hảo, không thừa cũng chẳng thiếu bất cứ điều gì. Dù vậy trên thực tế, phim vẫn có một điểm bị chê, đó là nhân vật của nam chính Lee Do Hyun - chàng bác sĩ Joo Yeo Jeong.

Nhân vật bị chê thừa thãi nhất The Glory: Từ diễn xuất đến câu chuyện đều lạc quẻ, còn gây khó chịu bởi một điều? - Ảnh 1.

(Ảnh: Netflix)

Không ít khán giả cho rằng dù biên kịch đã cài cắm cú twist ở cuối nhưng nhân vật Yeo Jeong vẫn gây cảm giác lạc quẻ với tổng thể cả bộ phim. Xuyên suốt 16 tập phim, đất diễn của Yeo Jeong không nhiều, thậm chí thời lượng lên hình còn không bằng nhân vật phụ. Anh ta là một bác sĩ với vẻ ngoài "thỏ con", luôn xuất hiện với dáng vẻ tươi cười rạng rỡ nhưng lại sẵn sàng làm "đao phủ" cho Dong Eun. Dù nhân vật có quá khứ bi thương cũng đang gặp không ít vấn đề về tâm lý nhưng dáng vẻ tươi vui, những phân cảnh lãng mạn của Yeo Jeong vẫn khiến anh ta trở nên lạc quẻ. Nhiều bình luận còn cho rằng Yeo Jeong tương đối thừa thãi trong cuộc chiến báo thù của nữ chính. Thậm chí Lee Do Hyun còn phải đối diện với những lời chê bai về diễn xuất vì bộ phim lần này dù thực tế anh thuộc lứa diễn viên trẻ sáng giá nhất màn ảnh Hàn hiện tại.

Nhân vật bị chê thừa thãi nhất The Glory: Từ diễn xuất đến câu chuyện đều lạc quẻ, còn gây khó chịu bởi một điều? - Ảnh 2.

(Ảnh: Netflix)

Đặc biệt, mối quan hệ giữa Dong Eun và Yeo Jeong cũng là vấn đề gây tranh cãi nhất ở phần 2 của The Glory. Cặp đôi báo thù này có màn chuyển biến tình cảm tương đối nhanh khiến người xem trở tay không kịp. Ngay đầu phần 2, họ đã thân thiết như thể một cặp đôi mới chớm hẹn hò, sau đó là những phân cảnh cho thấy Dong Eun đã mở lòng. Loveline giữa cặp đôi này bị cho là khá miễn cưỡng khi phân cảnh tình cảm cứ bất ngờ xuất hiện giữa lúc kế hoạch trả thù của Dong Eun đang trên cao trào.

Nhân vật bị chê thừa thãi nhất The Glory: Từ diễn xuất đến câu chuyện đều lạc quẻ, còn gây khó chịu bởi một điều? - Ảnh 3.

(Ảnh: Netflix)

Dĩ nhiên có tiêu cực thì cũng có tích cực, bên cạnh những bình luận cho rằng nhân vật Yeo Jeong khá thừa thãi thì cũng có không ít người bênh vực anh bác sĩ này. Đặc biệt cú twist ở cuối phim, khi Yeo Jeong tiết lộ mình đã biết hết kế hoạch của Dong Eun ngay từ đầu và tự nguyện "bị lợi dụng" cũng khiến nhân vật này trở nên "có giá trị". Thậm chí anh ta còn giống như một "trùm cuối", nắm bắt mọi thứ trong tay ngay từ đầu nhưng lại luôn tỏ ra bình thản. Và rõ ràng chính sự hỗ trợ của Yeo Jeong, chí ít là ở việc anh ta có mối quan hệ rộng, đã giúp Dong Eun trả thù dễ dàng hơn.

Nhân vật bị chê thừa thãi nhất The Glory: Từ diễn xuất đến câu chuyện đều lạc quẻ, còn gây khó chịu bởi một điều? - Ảnh 4.

(Ảnh: Netflix)

The Glory hiện đã phát hành trọn bộ trên Netflix.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14