Nhắn tin "à ơi" với các học trò dù đã có vợ, HLV nổi tiếng nhận án phạt thích đáng

AB, Theo Trí Thức Trẻ 23:39 12/11/2020

HLV xe đạp lòng chảo Kevin Stewart chính thức mất việc sau khi vướng phải bê bối tình cảm.

Mới đây, Liên đoàn đua xe đạp (BC) của Vương quốc Anh đã thông báo quyết định sa thải đối với HLV xe đạp lòng chảo Kevin Stewart. Cụ thể, ông này bị xác định đã có "mối quan hệ không phù hợp với các học trò" dù đã có vợ con.

"Dù án phạt này có thể khiến những người bị liên quan ảnh hưởng, nó cho thấy sự quyết tâm của chúng tôi khi vấn đề xuất hiện. Chúng tôi có những chuẩn mục riêng về hành vi cũng như giá trị. Nếu ai đó không đáp ứng được những chuẩn mực trên, chúng tôi buộc phải hành động", Stephen Park, Giám đốc của BC, chia sẻ.

Nhắn tin à ơi với các học trò dù đã có vợ, HLV nổi tiếng nhận án phạt thích đáng - Ảnh 1.

HLV Kevin Stewart đã bị sa thải sau bê bối liên quan tới chuyện tình cảm (Ảnh: Getty)

Theo kết quả điều tra, ông Stewart đã có những tin nhắn đi quá giới hạn với các học trò thông qua ứng dụng tin nhắn và "làm hủy hoại danh tiếng của làng đua xe đạp nước Anh". Bản thân ông thầy này cũng phải lên tiếng xin lỗi và thừa nhận hành động của mình là "không thể chấp nhận".

"Tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất vì hành vi không thể chấp nhận vừa qua. Tôi nhận ra bản thân không xứng đáng với chức vụ này nữa và thực tế đã gửi đơn từ chức trước quyết định vừa qua", ông này cho hay.

Được biết, Stewart nằm trong thành phần ban huấn luyện của đội tuyển Anh nhằm chuẩn bị cho Olympic Tokyo, dự kiến diễn ra vào giữa năm sau. Ông này mới bắt đầu giữ chức vụ trên từ hồi cuối năm 2019. Stewart được đánh giá là một HLV có tài, từng góp công giúp VĐV Jason Kenny giành được 6 HCV, một HCB trong 3 kỳ Olympic gần nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm