Những hình ảnh đáng nhớ của Goo Hara thời còn cắp sách đến trường

Vân Trang, Theo Helino 20:26 24/11/2019

Goo Hara từng theo học Đại học nữ Sungshin.

Một điều công chúng không hề mong muốn cuối cùng cùng đã xảy ra. Đúng 6 tuần sau vụ tự tử đầy thương xót của người bạn thân Sulli, nữ thần tượng Goo Hara đã tìm đến bước đường cùng khi bị phát hiện đã tử vong tại nhà riêng ở Cheongdamdong, Seoul vào lúc 6:30 ngày 24/11. Hiện cảnh sát đang xác minh nguyên nhân tử vong của nạn nhân, bị nghi là tự tử.

Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình, cô nàng luôn được biết đến là một trong những nữ thần xinh đẹp của giới K-Pop. Goo Hara từng theo học Đại học nữ Sungshin. Nữ thần nhóm Kara từng gây chao đảo cộng đồng Hàn với những tấm ảnh mặt mộc thời đại học. Khi đến trường, một người bạn cùng lớp đã chụp lại một số cảnh như khi Goo Hara bị bạn bè vây quanh xin chữ ký hay khi cô nàng đi canteen, vui vẻ chơi đùa...

Những hình ảnh đáng nhớ của Goo Hara thời còn cắp sách đến trường - Ảnh 1.

Vì là người nổi tiếng nên Goo Hara nhanh chóng được bạn bè vây quanh xin chữ ký.

Những hình ảnh đáng nhớ của Goo Hara thời còn cắp sách đến trường - Ảnh 2.

Cô nàng quá đỗi xinh đẹp khi đi học.

Những hình ảnh đáng nhớ của Goo Hara thời còn cắp sách đến trường - Ảnh 3.

Goo Hara cùng bạn ăn trưa ở canteen.

Cô nàng đến lớp hoàn toàn không hề trưng diện thậm chí còn để luôn mặt mộc. Nhưng nhan sắc của Goo Hara thừa sức nổi bật giữa dàn nữ sinh bên cạnh. Vì là người nổi tiếng nên rất nhiều bạn bè đã vây quanh xin cô nàng chữ ký. Sau đó, bạn cùng lớp cũng chia sẻ thêm một số kiểu chụp ở canteen hay khi Goo Hara vui vẻ chơi đùa cùng bạn bè. Có thể thấy dù rất nổi tiếng ngoài đời nhưng nữ thần nhóm Kara không hề kiêu căng mà thậm chí còn rất vui vẻ với mọi người.

Tuy nhiên, có thể thấy gương mặt của Hara vẫn không giấu nổi sự mệt mỏi vì phải vừa chạy show vừa tranh thủ học. Được biết, cô nàng là một trong số những thần tượng K-Pop từng chịu cảnh bạo lực học đường. Nổi tiếng sớm và nhan sắc quá xinh đẹp khiến không ít bạn cùng lớp phải nảy sinh lòng đố kỵ. Thậm chí có lần Goo Hara từng bị đánh vì nhận thanh chocolate của một nam sinh sau khi thấy cô bị tụt đường huyết. Một nhóm nữ sinh có cảm tình với cậu bạn đó đã giật tóc Goo Hara và tra tấn cô suốt liền một tiếng. Cô nàng cũng đã từng phải chuyển trường rất nhiều lần vì nhan sắc xinh đẹp của mình.

Những hình ảnh đáng nhớ của Goo Hara thời còn cắp sách đến trường - Ảnh 4.

Nữ thần xinh đẹp là một trong những thần tượng K-Pop là nạn nhân của bạo lực học đường.

Những hình ảnh đáng nhớ của Goo Hara thời còn cắp sách đến trường - Ảnh 5.

Cô nàng thậm chí đã quá quen với cảnh bị giật tóc, lén đẩy ngã, đánh đập thời đi học.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm