Nhan sắc xinh đẹp như mỹ nhân Ấn Độ của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm

V, Theo Helino 20:24 17/07/2018

Chỉ sau hai năm kể từ lần đầu tiên được mọi người biết đến, nhan sắc của Jacqueline Phạm - em gái của Hoa hậu Jennifer Phạm đã mặn mà hơn thấy rõ.

Hai năm trước, trong một lần xuất hiện tại sân bay, Jennifer Phạm đã lần đầu tiên khoe với công chúng cô em gái ruột của mình. Em gái của Jennifer tên là Jacqueline, hiện đang định cư tại Mỹ. Jacqueline sinh năm 1994, năm nay tròn 24 tuổi.

Nhan sắc xinh đẹp như mỹ nhân Ấn Độ của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm - Ảnh 1.

Có một người chị là Hoa hậu nhưng Jacqueline được đánh giá là không hề mờ nhạt khi đứng cạnh Jennifer. Cô nàng sở hữu gương mặt đẹp hút hồn với nhiều đường nét lai mặn mà. Điểm sáng nhất trên khuôn mặt Jacqueline có thể kể đến như nụ cười tươi rói, miệng rộng đúng chuẩn Hoa hậu, đôi mắt sắc sảo cùng chiếc mũi cao. 

Nhan sắc xinh đẹp như mỹ nhân Ấn Độ của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm - Ảnh 2.
Nhan sắc xinh đẹp như mỹ nhân Ấn Độ của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm - Ảnh 3.

Bẵng đi một thời gian, người ta thấy em gái của Jennifer Phạm bất ngờ trở lại với nhan sắc còn lộng lẫy hơn gấp nhiều lần khi xưa. Không còn hình ảnh của một cô gái trẻ giản đơn ở sân bay năm nào, Jacqueline ở tuổi 24 đã mang dáng dấp của một bóng hồng với cả khuôn mặt lẫn ngoại hình đều quyến rũ không chỗ chê. 

Nhan sắc xinh đẹp như mỹ nhân Ấn Độ của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm - Ảnh 4.
Nhan sắc xinh đẹp như mỹ nhân Ấn Độ của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm - Ảnh 5.
Nhan sắc xinh đẹp như mỹ nhân Ấn Độ của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm - Ảnh 6.

Dù sở hữu vẻ đẹp cực kì showbiz nhưng Jacqueline không có ý định hoạt động nghệ thuật hay trở thành người của công chúng như chị gái mình. Thay vào đó, cô nàng chuyên tâm theo học ở trường Đại học California tại Irvine với hai ngành Tâm lý học và Dược.   

Nhan sắc xinh đẹp như mỹ nhân Ấn Độ của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm - Ảnh 7.
Nhan sắc xinh đẹp như mỹ nhân Ấn Độ của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm - Ảnh 8.

Nhìn những bức ảnh mà Jacqueline đăng lên mạng xã hội, ai cũng phải ngẩn ngơ vì cô nàng quá nóng bỏng. Ngoài gương mặt và vóc dáng trời ban, Jacqueline hiện còn đang theo đuổi phong cách trang điểm của các cô nàng phương Tây với làn da rám nắng, đôi môi dày cùng hàng mi cong vút. Khi nhìn những bức ảnh trên, nếu không nói ra là em gái Jennifer Phạm chắc nhiều người sẽ lầm tưởng rằng Jacqueline là mỹ nữ Ấn Độ nào đấy mất!  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm