Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như 45 tuổi: Bị đồng nghiệp lấn át vì da nhăn nheo, góc ảnh chụp thẳng bóc trần hết khuyết điểm

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 25/11/2021

Không khó để nhận ra giờ đây nét đẹp của Lâm Tâm Như không thể trở lại như xưa.

Có thể nói, đối với nghệ sĩ nữ hoạt động trong làng giải trí, việc có một nhan sắc tươi trẻ, tràn đầy sức sống là ước mơ của rất nhiều người. Không ít minh tinh chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo tuổi thanh xuân, tuy nhiên dấu hiệu lão là vấn đề mà ai cũng phải đối mặt và khó có thể giấu kín được.

Trang 163 ngày 24/11 có 1 bài viết chia sẻ loạt ảnh không photoshop của Lâm Tâm Như trong sự kiện ra mắt phim gần đây. Nữ diễn viên gây bất ngờ khi để lộ nhan sắc thật sự khác xa so với những tấm hình lung linh thường xuyên được chia sẻ trên MXH. Không khó có thể nhận ra làn da nhăn nheo xuất hiện nhiều quanh khuôn miệng.

Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như 45 tuổi: Bị đồng nghiệp lấn át vì da nhăn nheo, góc ảnh chụp thẳng bóc trần hết khuyết điểm - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc của Lâm Tâm Như tại sự kiện ra mắt phim. Nàng "Hạ Tử Vy" bị soi nếp nhăn hiện rõ trên gương mặt

Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như 45 tuổi: Bị đồng nghiệp lấn át vì da nhăn nheo, góc ảnh chụp thẳng bóc trần hết khuyết điểm - Ảnh 3.

Khi cười, khuôn miệng của nữ diễn viên càng làm lộ nếp nhăn hơn nữa. Làn da chảy xệ kém phần săn chắc khiến cho visual của bà xã Hoắc Kiến Hoa "dừ" hơn hẳn

Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như 45 tuổi: Bị đồng nghiệp lấn át vì da nhăn nheo, góc ảnh chụp thẳng bóc trần hết khuyết điểm - Ảnh 4.

Đứng cạnh siêu mẫu Dương Cẩn Hoa - người chỉ kém Lâm Tâm 1 tuổi, nhưng Lâm Tâm Như lại trông già nua hơn rất nhiều

Đáng chú ý, Lâm Tâm Như có 1 tấm hình chụp ở góc độ thẳng. Trong khoảnh khắc cười hết cỡ, người đẹp không chỉ làm lộ phần da nhăn mà cả 2 bên gò má nhô ra ngoài. Điều này càng khiến các fan giật mình trước nhan sắc của Lâm Tâm Như.

Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như 45 tuổi: Bị đồng nghiệp lấn át vì da nhăn nheo, góc ảnh chụp thẳng bóc trần hết khuyết điểm - Ảnh 5.

Góc thẳng chụp chính diện làm lộ khuyết điểm của nữ diễn viên

Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như 45 tuổi: Bị đồng nghiệp lấn át vì da nhăn nheo, góc ảnh chụp thẳng bóc trần hết khuyết điểm - Ảnh 6.

Bức ảnh được photoshop kỹ càng khác xa 1 trời 1 vực so với ảnh sự kiện không chỉnh sửa

Nguồn: 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm