Nhan sắc cực dịu chuẩn “con gái miền Tây” của nữ sinh ĐH FPT

Quang Vũ, Theo Phunuso 08:00 22/07/2023

Lê Thị Bé Bi, sinh viên K17 trường ĐH FPT phân hiệu TP. HCM là một gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng lookbook thời trang. Cô bạn gây ấn tượng với nét đẹp trong veo, dịu dàng.

Visual trong trẻo gây thương nhớ trong những bộ lookbook

Bé Bi với cái tên cực dễ thương là một cô gái miền Tây chính hiệu đến từ Đồng Tháp. Cô sinh viên năm hai của Trường ĐH FPT sở hữu nước da sáng, đôi mắt tròn long lanh thu hút mọi ánh nhìn.

Nhan sắc cực dịu chuẩn “con gái miền Tây” của nữ sinh ĐH FPT - Ảnh 1.

Bé Bi thu hút bởi vẻ ngoài "cưng xỉu" trong những bộ ảnh chụp mẫu.

Vừa đi học, Bé Bi vừa làm sáng tạo nội dung trên TikTok và mẫu ảnh thời trang để kiếm thêm sinh hoạt phí và tích luỹ kinh nghiệm. Bi chia sẻ: "Lúc trước, mình là một người khá nhút nhát, hay ngại đám đông. Môi trường năng động của Trường ĐH FPT đã thay đổi mình hoàn toàn, giúp mình tự tin trải nghiệm và có được công việc bán thời gian như hiện tại".

Nhan sắc cực dịu chuẩn “con gái miền Tây” của nữ sinh ĐH FPT - Ảnh 2.

Bé Bi trong một bộ ảnh phong cách tiểu thư.

Công việc đã cho cô bạn gặp gỡ nhiều người, có thêm những mối quan hệ, có thêm kiến thức về truyền thông, nhiếp ảnh, dạy Bi những bài học đầu tiên về trách nhiệm và còn cho cô bạn một khoản thu nhập không nhỏ để phụ giúp bố mẹ.

Nhan sắc cực dịu chuẩn “con gái miền Tây” của nữ sinh ĐH FPT - Ảnh 3.

Công việc mẫu ảnh đem lại cho Bi nhiều trải nghiệm thú vị.

Những nhãn hàng mà Bi hợp tác thường là những hãng váy, thời trang nữ với phong cách lịch sự, tiểu thư, nhã nhặn.Vẻ ngoài của cô bạn diện lên mấy bộ váy này đúng là 10 điểm không có nhưng.

Nhan sắc cực dịu chuẩn “con gái miền Tây” của nữ sinh ĐH FPT - Ảnh 4.

Đôi khi Bé Bi cũng chụp những bộ lookbook concept couple trẻ trung dễ thương cho những nhãn hàng bán đồ cặp đôi.

Cô sinh viên chăm chỉ và nhiệt tình trong các hoạt động trường lớp

Trông xinh đẹp và đài các trên những tấm lookbook, Bé Bi khi đi học tại Trường ĐH FPT phân hiệu TP. HCM lại là một cô bạn cực giản dị, hiền lành và dễ gần.

Nhan sắc cực dịu chuẩn “con gái miền Tây” của nữ sinh ĐH FPT - Ảnh 5.

Bé Bi lúc đi học là một cô bạn cùng lớp dễ thương với cặp kính tròn và phong cách giản dị.

Lê Thị Bé Bi hiện là sinh viên K17 chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tại Trường ĐH FPT phân hiệu TP. HCM. Vừa đi học, vừa đi làm, Bé Bi cũng rất năng nổ với các hoạt động tại trường đại học. Cô bạn chia sẻ: "Mình rất vui vì được trải nghiệm các hoạt động ngoại khoá đa dạng tại trường. Nó giúp mình tích luỹ kiến thức và trưởng thành theo nhiều cách".

Nhan sắc cực dịu chuẩn “con gái miền Tây” của nữ sinh ĐH FPT - Ảnh 6.

Bi tham gia làm MC cho 1 sự kiện của trường.

Bé Bi là một thành viên của CLB FEV (CLB Sự kiện Trường ĐH FPT phân hiệu TP. HCM). Cô bạn từng tham gia các hoạt động ngoại khóa như Water Rocket, FPTU First Step, Open Day, Cung đàn đất nước, Chi chi chành chành,... Tại các sự kiện này, Bi làm đa dạng nhiều vai trò từ core team, PG, MC cho tới hậu cần hỗ trợ sự kiện. Cô bạn khi lăn xả chạy sự kiện cũng rất hết mình và chưa từng ngại khó ngại khổ.

Nhan sắc cực dịu chuẩn “con gái miền Tây” của nữ sinh ĐH FPT - Ảnh 7.

Bi (thứ hai từ trái qua) trông cực giản dị như làm hậu cần cho một sự kiện của trường.

Thời gian chạy sự kiện đêm ngày tại Trường ĐH FPT giúp cô bạn trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin hơn. Bi chia sẻ cô bạn đặc biệt yêu thích những buổi tâm sự sau khi kết thúc mỗi sự kiện. Ban tổ chức sẽ ngồi lại với nhau, ăn mừng thành công của sự kiện và rút kinh nghiệm. Nhờ có những buổi tổng kết đó mà Bi được nghe hướng dẫn của các anh chị khoá trên. Bi biết mình đang làm tốt ở đâu, chưa tốt ở chỗ nào để thay đổi và hoàn thiện.

Nhan sắc cực dịu chuẩn “con gái miền Tây” của nữ sinh ĐH FPT - Ảnh 8.

Bi nhận giải thưởng sinh viên Giỏi tại Lễ tôn vinh sinh viên Trường ĐH FPT.

Vừa đi học, vừa đi làm, vừa tham gia hoạt động ngoại khoá, Bi cũng gặp nhiều vấn đề trong việc cân bằng thời gian. Có những giai đoạn Bi stress và gặp vấn đề với da phải nghỉ chụp hình. Có khi phải bỏ job để tham gia hoạt động học tập và ngoại khoá trên trường. Tuy nhiên, cô bạn chưa từng hối hận. Bi chăm chỉ như vậy là vì muốn trở thành một sinh viên vừa học giỏi, vừa làm giỏi, để đỡ đần chi phí cho ba mẹ và khiến gia đình tự hào.

Mong muốn trong tương lai của cô bạn hiếu thảo là kinh doanh một studio thời trang. Cô bạn mong rằng những kiến thức khi theo học chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tại Trường ĐH FPT sẽ giúp cô bạn truyền thông doanh nghiệp nhỏ của mình.

Nhan sắc cực dịu chuẩn “con gái miền Tây” của nữ sinh ĐH FPT - Ảnh 9.

Bi check-in với dự án mình được làm hỗ trợ tổ chức.

Bi khẳng định trước đây Trường ĐH FPT phân hiệu TP. HCM là nguyện vọng duy nhất của cô bạn. Tới bây giờ, sau 2 năm học tập, Trường ĐH FPT vẫn luôn là lựa chọn đúng đắn mà Bi chọn để làm bước đệm tương lai cho mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày