Nhận ngay học bổng 5 triệu đồng khi nhập học trước 14/09 tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 10/09/2020

Những năm qua, ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong những trường đại học luôn được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm lựa chọn.

Bên cạnh giá trị từ chương trình đào tạo cùng với môi trường học tập năng động, hiện đại, trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn nổi bật với các chính sách ưu tiên về học phí cùng nhiều "gói" học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên khi nhập học.

Nhận ngay học bổng 5 triệu đồng khi nhập học trước 14/09 tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành - Ảnh 1.

Trong năm 2020, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ dành tặng nhiều suất học bổng có giá trị tương đương 20%, 50% và 100% học phí năm học đầu tiên cho tất cả thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành theo các hình thức xét tuyển. Trong đó, đặc biệt nhất là suất học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất dành cho những thí sinh nhập học đầu tiên. Để nhận được gói học bổng này thí sinh nhanh chóng đến trường làm thủ tục nhập học trước ngày 14/09/2020.

Nhiều "gói" học bổng có giá trị khác

Ngoài những giá trị về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thêm một điểm cộng của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn đến từ chính sách hỗ trợ học bổng thiết thực dành cho tân sinh viên. Điều này đã tạo ra tiền đề lớn giúp các em học sinh đang chuẩn bị bước vào giảng đường đại học. Dù nhập học bằng phương thức xét tuyển nào, thí sinh cũng có cơ hội nhận nhiều "suất" học bổng có giá trị tương ứng.

Nhận ngay học bổng 5 triệu đồng khi nhập học trước 14/09 tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành - Ảnh 2.

Học bổng này sẽ được áp dụng trong năm học đầu tiên. Để duy trì học bổng cho các năm học tiếp theo, sinh viên cần duy trì kết quả học tập khá giỏi trở lên. Ngoài ra, nhà trường còn dành nhiều phần học bổng khuyến khích cho HSSV đạt thành tích cao trong học tập ở các khối ngành, học bổng cho thủ khoa đầu vào, trúng tuyển với số điểm cao, học bổng cho thủ khoa tốt nghiệp; học bổng dành cho sinh viên nghèo vượt khó, con em quân nhân vùng sâu vùng xa và hải đảo. Đặc biệt hơn, vừa qua Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã thực hiện chính sách giảm học phí nhằm giúp san sẻ những khó khăn của sinh viên và gia đình trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Có thể nói, đây không chỉ là giải pháp giúp giảm gánh nặng tài chính, chính sách học bổng tại ĐH Nguyễn Tất Thành còn khuyến khích các bạn sinh viên nâng cao năng lực học tập, khẳng định bản thân và luôn phấn đấu trong sự nghiệp tương lai sắp tới.

Cam kết mức học phí luôn ổn định

Có thể nói học phí của các trường đại học - cao đẳng luôn là một trong những vấn đề được các bạn học sinh và gia đình quan tâm mỗi mùa tuyển sinh đến. Ai cũng muốn mình được học tập trong một môi trường hiện đại, chất lượng đào tạo đạt chuẩn… và quan trọng hơn là học phí phải phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế. Hiểu được tình hình đó, vào đầu năm học mới Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn cam kết với các em học sinh và quý phụ huynh về mức học phí sẽ luôn ổn định trong suốt quá trình học.

Cụ thể, mức học phí của mỗi sinh viên sẽ được tính theo số tín chỉ các môn học mà được sinh viên đăng ký ở mỗi học kỳ. Mức học phí ở tất cả các ngành tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành dao động từ 11 triệu đến 16 triệu/học kỳ tùy vào từng ngành. Riêng các ngành đặc thù như Y khoa học phí trung bình khoảng 26 triệu/học kỳ.

Nhận ngay học bổng 5 triệu đồng khi nhập học trước 14/09 tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành - Ảnh 3.

Nhà trường luôn chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị nhằm đáp ứng đầy đủ về tiện ích trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu

Trên quan điểm xem sinh viên là trung tâm của hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn đề ra các mục tiêu trong việc sử dụng nguồn thu học phí sao cho hiệu quả nhất, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như đáp ứng đầy đủ về tiện ích trong học tập. Toàn bộ phần học phí thu được hằng năm Nhà trường sẽ sử dụng để tái đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng, phòng học và phòng thí nghiệm, cải thiện các điều kiện và môi trường học tập cho sinh viên. Ngoài ra, nhà trường còn thực hiện đầy đủ chế độ miễn, giảm học phí theo quy định.

Để nhận được "gói" học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất thí sinh nhanh chóng đến Trường ĐH Nguyễn Tất Thành làm thủ tục nhập học trước ngày 14/09/2020.

Địa chỉ: CS1: 300A Nguyễn Tất Thành, P13, Q4, TP.HCM

CS2: 331 QL1A, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

Hotline: 19002039

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hồng Diễm - nữ diễn viên nói không với "cảnh nóng" và lí do đằng sau đó

    Hồng Diễm luôn kín tiếng về đời tư, đăc biệt cô chưa bao giờ hé lộ bất cứ hình ảnh nào về chồng. Tuy nhiên qua một số lần trò chuyện với báo chí của Hồng Diễm, khán giả vẫn biết được phần nào về chồng cô.
  • Đọc thêm