Nhận món quà đặc biệt, Kiatisuk làm điều khiến bầu Đức “mát mặt”

TIỂU MÃ, Theo PL&BĐ 07:04 17/01/2022

Kiatisuk tỏ ra rất xúc động và lập tức trải lòng để tri ân bầu Đức sau khi nhận món quà ý nghĩa từ ông chủ của đội bóng phố Núi.

HLV Kiatisuk vừa có một buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày cưới hết sức ý nghĩa. Theo tờ Siamsport, Zico Thái đã rất xúc động trước "món quà đặc biệt" mà anh được nhận từ bầu Đức.

Theo đó, bầu Đức đã tỏ ra hết sức tâm lý khi chuẩn bị lẵng hoa tươi thắm kèm dòng chữ "Kỷ niệm ngày cưới Zico" để gửi tặng cho HLV Kiatisuk. Không những vậy, bầu Đức còn cho in bức ảnh đám cưới của Kiatisuk mà ông từng chụp cùng từ 20 năm trước để đặt lên giá trưng bày trong phòng truyền thống của CLB HAGL.

Tờ Siamsport trích lại phát biểu bày tỏ sự xúc động của Kiatisuk trước món quà từ bầu Đức: "Ngày này 20 năm trước, chủ tịch (Đoàn Nguyên Đức) đã đến dự lễ cưới của tôi. Đó cũng chính là lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau ở Thái Lan. Tôi đã học được rất nhiều điều từ ông ấy. Tôi rất tôn trọng ông ấy.

Tôi cảm kích trước sự chân thành của ông ấy và điều quan trọng nhất là ông ấy không đòi hỏi bất cứ điều gì. Tôi cảm ơn vì ông ấy đã cho tôi cơ hội này, trở thành HLV ở chính ngôi nhà thứ hai của tôi".

Nhận món quà đặc biệt, Kiatisuk làm điều khiến bầu Đức “mát mặt” - Ảnh 1.

Kiatisuk rất cảm kích trước sự quan tâm của bầu Đức

Có thể thấy, bầu Đức luôn rất quan tâm tới đời sống tinh thần của Kiatiusuk và món quà mới đây chính là sự thể hiện rằng bầu Đức coi trọng Zico Thái ra sao.

Trong khi đó, lời tri ân từ Kiatisuk có thể cũng là lời khẳng định gián tiếp rằng vị thuyền trưởng người Thái Lan sẽ còn gắn bó để đóng góp nhiều hơn cho "ngôi nhà thứ hai" - CLB HAGL dù hợp đồng hiện tại của anh chỉ có thời hạn đến cuối năm 2022.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm