Nhân dịp Valentine, "những anh chàng tín hiệu giao thông" Đài Loan được chính quyền "cấp phép" cho tìm thấy tình yêu đích thực

HANA, Theo Helino 08:06 18/02/2018

Chính quyền quận Pingtung, Đài Loan đã chính thức chuyển hình ảnh người trong những chiếc đèn tín hiệu thành cặp đôi nhân ngày lễ Valentine vừa qua.

Sau 18 năm cô đơn rảo bước qua con đường một mình, những "anh chàng" phát sáng trên các đèn tín hiệu giao thông của quân Pingtung, Đài Loan cuối cùng đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Những chiếc đèn tình nhân phát sáng trên mỗi góc phố quận Pingtung, Đài Loan.

Theo trang Taiwan News, phòng cảnh sát quận Pingtung đã ra thông báo đầu tiên vào tháng 12, sau đó, cặp đôi đi bộ này đã ra mắt chính thức vào đêm trước ngày Valentine (14/2). Trong lễ khai mạc được tổ chức vào sáng thứ 3, chính quyền địa phương đã cho ra mắt mẫu thiết kế mới của chiếc đèn tín hiệu giao thông của quận, nhưng khác với hình một người đàn ông bước đi trước đây, hiện giờ đã được đổi thành 1 cặp đôi sắp cưới.

Trong đèn xanh, một cặp đôi tay trong tay đi qua đường, trong khi đó, anh đèn đỏ được đổi thành đôi trai gái đứng đối diện nắm tay nhau với trái tim đỏ rực ở giữa sau khi chàng trai quỳ xuống cầu hôn bạn gái.

Nhân dịp Valentine, những anh chàng tín hiệu giao thông Đài Loan được chính quyền cấp phép cho tìm thấy tình yêu đích thực - Ảnh 2.

Hình ảnh cặp tình nhân tay nắm tay khi chiếc đèn chuyển xanh.

Cơ quan vận tải chịu trách nhiệm cho thiết kế này trả lời truyền thông, ý định thay đổi những chiếc đèn giao thông đã có tuổi đời 18 năm này của họ là để thu hút sự chú ý của người qua đường với hi vọng những trải nghiệm mới này sẽ khiến họ tuân thủ luật giao thông dễ dàng hơn.

Ông Phan Mạnh An, quan chức của quận chỉ ra: "Sự thay đổi này cũng nhấn mạnh, Pingtung là một quận đầy tình yêu".

Quả thật, ngay khi vừa xuất hiện, những chiếc đèn đã nhận được vô vàn sự hiếu kỳ, tò mò của cư dân mạng Trung Quốc. Rất nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú trước ý tưởng mới mẻ này. Tuy nhiên, không ít bạn trẻ còn đang độc thân lại cảm thấy không hài lòng khi phải đối mặt với nỗi cỗ đơn ngay cả trên con đường thân quen.

- "Mấy chiếc đèn này sẽ không kéo dài lâu đâu, dân FA quá nhiều và họ sẽ cảm thấy phẫn nộ".

- "Thế rồi cộng đồng LGBTQ của Đài Loan sẽ ra sao, họ không thể nào đồng ý với chuyện này phải không".

Dù thế nào đi nữa, trong ngày lễ tình nhân diễn ra mỗi năm 1 lần, những cặp đôi yêu nhau chắc hẳn sẽ cảm thấy trọn vẹn hơn khi nhìn thấy những chiếc đèn chuyển xanh hay đỏ đầy ắp tình yêu trên mỗi góc phố mình đi qua.

(Theo Shanghaiist)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm