Nhận diện "chất Gen Z" trong bạn qua những thói quen chọn đồ uống

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 28/12/2021

Với một thế hệ có nhiều chất riêng như Gen Z, các tiêu chí chọn đồ uống của họ cũng vô cùng độc đáo.

Gen Z hiện là thế hệ nhận được nhiều sự quan tâm vì tầm ảnh hưởng của họ lên các lĩnh vực đời sống, trong đó có xu hướng tiêu dùng. Sở hữu nét tính cách và tư duy khác biệt, Gen Z có những thói quen mua sắm "không đụng hàng" với các thế hệ trước. Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần nhìn qua cách họ chọn đồ uống, người ta đã có thể nhận diện được nét độc đáo của thế hệ "bản địa số" này.

Nhận diện chất Gen Z trong bạn qua những thói quen chọn đồ uống - Ảnh 1.

Đứng trước một thị trường đồ uống cực phong phú, Gen Z "thủ sẵn" cho mình một bộ tiêu chí nhất định. Vậy, các tiêu chí đó là gì, và dù không thuộc thế hệ "bản địa số", chất "Z" có tiềm ẩn chút nào trong tính cách của bạn không?

Thích trải nghiệm những sản phẩm mới mẻ

Nhận diện chất Gen Z trong bạn qua những thói quen chọn đồ uống - Ảnh 2.

Gen Z thường xuyên bị thu hút bởi những điều mới lạ, trong việc ăn uống cũng thế. Theo nghiên cứu của Nielsen, có tới 41% thế hệ Z được khảo sát nói rằng họ luôn sẵn lòng thử các sản phẩm mới ngay cả khi bản thân đã gắn bó với một sản phẩm khác trước đó.

Ủng hộ những thức uống chứa đựng giá trị bản địa và văn hóa dân tộc

Nhận diện chất Gen Z trong bạn qua những thói quen chọn đồ uống - Ảnh 3.

Sinh ra trong xu thế toàn cầu hóa, Gen Z luôn hiểu rõ tầm quan trọng của việc giữ gìn bản sắc, văn hóa dân tộc. Vì thế, giữa mênh mông thị trường các loại đồ uống, thế hệ này vẫn quay về ủng hộ những sản vật địa phương hoặc các sản phẩm truyền thống Việt Nam.

Yêu thích những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe

Nhận diện chất Gen Z trong bạn qua những thói quen chọn đồ uống - Ảnh 4.

Sớm nhận thức giá trị bản thân, Gen Z yêu cơ thể mình và biết tôn trọng bản thân. Do đó, những thức uống hoàn toàn tự nhiên, thanh mát, thuần lành và tốt cho sức khỏe luôn là lựa chọn hàng đầu của thế hệ này.

Hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên, TH true TEA là một trong những thức uống được nhiều Gen Z yêu thích hiện nay. Cả hai dòng sản phẩm Trà xanh vị Chanh tự nhiên và Trà Ô long tự nhiên TH true TEA đều chứa nhiều hoạt chất L-Theanine giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng hiệu quả, đặc biệt phù hợp với những Gen Z năng động, bận rộn. 

Nhận diện chất Gen Z trong bạn qua những thói quen chọn đồ uống - Ảnh 5.

TH true TEA là sự kết tinh của những nguyên liệu thiên nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng từ những vùng trà đặc sản Việt Nam. Trong đó, Trà xanh vị Chanh tự nhiên có nguyên liệu đầu vào là giống trà Shan Tuyết nổi tiếng được trồng trên cao nguyên Hà Giang, còn trà Ô long tự nhiên sử dụng lá trà của các giống trà tuyển chọn tại cao nguyên Mộc Châu. Những lá trà tinh tuyển kết hợp cùng nguồn nước quý hiếm từ mạch ngầm núi lửa triệu năm (Núi Tiên - Nghệ An), trải qua quy trình chế biến, đóng chai hiện đại và nói không với chất bảo quản, TH true TEA chính là thức uống hoàn toàn thiên nhiên, thanh mát, sảng khoái, vừa tuyệt hảo về hương vị, vừa tốt cho sức khỏe.

Được biết, TH là tập đoàn tiên phong tại Việt Nam sản xuất những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, đồng thời thực hiện những giải pháp bảo vệ môi trường, đẩy mạnh sản xuất và tiêu dùng xanh. Nhiều năm nay, doanh nghiệp này thường xuyên triển khai những hoạt động như bảo vệ nguồn nước, bảo tồn đa dạng sinh học, giảm thiểu rác thải nhựa, sử dụng điện mặt trời trong sản xuất, đưa ra các giải pháp tiêu dùng thân thiện với môi trường, tích cực có các hoạt động khuyến khích khách hàng sống xanh… với triết lý "Trân quý Mẹ Thiên nhiên" và một Việt Nam phát triển bền vững.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm