Nhân chứng vụ cụ ông 80 tuổi bị gã xe ôm hành hung: "Hắn lấy súng cao su bắn vào mặt, khi thấy ông cụ ngã xuống còn nhảy lên giẫm đạp"

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 14:31 12/11/2019

Sự việc cụ ông 80 tuổi bị gã xe ôm đánh đập dã man khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ, theo người dân quanh khu vực cho biết, gã xe ôm đã dùng súng cao su bắn thẳng vào mặt cụ ông khiến cụ ngã xuống rồi nhảy lên người dẫm liên tiếp.

Sáng ngày 12/11, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin cụ ông khoảng 80 tuổi bị một gã xe ôm đánh đập dã man tại Ngã tư Đội Cấn, Liễu Giai (phường Cống Vị, quận Ba Đình) trước cổng hàng bia Thu Hằng khiến nhiều người phẫn nộ.

Nhân chứng vụ cụ ông 80 tuổi bị gã xe ôm hành hung: Hắn lấy súng cao su bắn vào mặt, khi thấy ông cụ ngã xuống còn nhảy lên giẫm đạp - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc vào sáng ngày 12/11.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi vào sáng ngày 12/11, chỉ huy Công an phường Cống Vị, quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, công an đã vào cuộc và đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Qua tìm hiểu được biết, cụ ông là Dương Đức Lâm, (80 tuổi, trú tại phường Liễu Giai), ngay sau khi bị hành hung, cụ Lâm đã được đưa vào bệnh viện 354 cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, gãy xương sườn.

Ghi nhận tại Ngã tư Đội Cấn, Liễu Giai, (phường Cống Vị, quận Ba Đình) nơi xảy ra vụ việc, nhiều người dân vẫn chưa hết bàng hoàng và tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động côn đồ của người xe ôm.

Nhân chứng vụ cụ ông 80 tuổi bị gã xe ôm hành hung: Hắn lấy súng cao su bắn vào mặt, khi thấy ông cụ ngã xuống còn nhảy lên giẫm đạp - Ảnh 2.

Cụ L. bị đánh chảy máu vùng đầu

Theo người dân quanh khu vực cho biết, vụ việc xảy ra quá bất ngờ nên không ai kịp chạy đến can ngăn kịp thời.

"Nay là hôm thứ 2 ông cụ đứng đây để chạy xe ôm, hôm trước thì cụ ông này đã xảy ra mâu thuẫn với người đàn ông kia rồi vì người đàn ông kia đứng ở đây trước nên không cho cụ ông ra đứng bắt khách. Nhìn cụ ông bị đánh ai cũng bức xúc", một người dân chia sẻ.

Trao đổi với chúng tôi, anh Minh một người dân tại hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc anh có mặt gần đó nhưng không nghĩ người đàn ông lại đánh đập ông cụ dã man như vậy.

Nhân chứng vụ cụ ông 80 tuổi bị gã xe ôm hành hung: Hắn lấy súng cao su bắn vào mặt, khi thấy ông cụ ngã xuống còn nhảy lên giẫm đạp - Ảnh 3.

Người đàn ông đánh đập ông cụ.

"Lúc đó tôi đứng cạnh hiện trường, nghe thấy cãi vã nhưng không nghĩ người đàn ông kia lại đánh cụ ông đến mức như vậy. Khi đến ông xe ôm đã dùng súng cao su bắn thẳng vào mặt cụ ông, khi thấy ông cụ ngã xuống thì nhảy lên dẫm đạp. Lúc cụ ông cố bò được dậy thì hắn lao vào đạp liên tiếp", anh Minh bức xúc kể lại.

"Khi thấy cụ ông bị đánh dã man quá thì nhiều người mới chạy vào can ngăn, người dân đi đường dừng đèn đỏ cũng lao vào đẩy gã xe ôm ra. Không ai ngờ hắn lại đánh một cụ ông 80 tuổi dã man như thế. Nhiều người vì quá bức xúc đã định lao vào đánh gã xe ôm bênh vực cụ ông nhưng công an đã đến kịp thời", anh Minh chia sẻ.

Nhân chứng vụ cụ ông 80 tuổi bị gã xe ôm hành hung: Hắn lấy súng cao su bắn vào mặt, khi thấy ông cụ ngã xuống còn nhảy lên giẫm đạp - Ảnh 4.

Người dân tỏ ra vô cùng bàng hoàng và bức xúc trước vụ việc.

Theo người dân quanh khu vực cho biết, mọi người đều tỏ ra bất ngờ khi người đàn ông chạy xe ôm đánh đập cụ ông dã man như vậy: "Những người có tính côn đồ như vậy thì pháp luật cần xử lý nghiêm minh để răn đe, chúng tôi cũng nắm được là cụ ông bị đánh gãy xương sườn, đến cụ ông đã 80 tuổi mà họ còn đánh như thế thì không thể nào chấp nhận được", một tiểu thương bán hàng cạnh hiện trường bức xúc.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm