Hà Nội: Tài xế xe buýt bị lái xe ôm cầm dao truy đuổi liền chốt cửa hỗn chiến trên xe buýt

Bế Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 09:52 05/11/2019

Sau khi bị nhắc nhở do đi ngược chiều, lái xe ôm đã xảy ra cãi vã rồi dùng dao truy đuổi tài xế xe buýt. Lái xe buýt đã kịp khống chế cướp dao, chốt cửa xe buýt rồi gọi cơ quan chức năng.

Theo đó ngày 4/11, Công ty Cổ phần Vận tải & Dịch vụ Liên Ninh đã có văn bản báo cáo về sự việc tài xế xe buýt và lái xe GrabBike chốt cửa đánh nhau giữa đường sau va chạm vào ngày 2/11.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 16h40 ngày 2/11, tài xế Từ Văn Hưng và phụ xe là Bùi Văn Hồi lái tuyến xe buýt 19 (Thiên đường Bảo Sơn - Trần Khánh Dư). Khi xe đến khu vực phố Đại La, thì gặp một chiếc xe máy chở 2 người đi ngược chiều và lấn đường.

Hà Nội: Tài xế xe buýt bị lái xe ôm cầm dao truy đuổi liền chốt cửa hỗn chiến trên xe buýt - Ảnh 1.

2 tài xế trong vụ việc

Lúc này, tài xế Từ Văn Hưng đã mở cửa kính và nhắc nhở xe ôm: "đi xe máy như thế này thì xe buýt đi thế nào". Khi bị nhắc nhở, lái xe ôm đã tỏ ra tức giận và hai bên lời qua tiếng lại. Người phụ nữ ngồi sau xe của GrabBike liền lao đến tát Hưng 2 cái và người lái xe ôm cũng đồng thời cầm dao truy đuổi người tài xế này.

Thấy vậy, Hưng vội đóng cửa xe, khống chế thu được hung khí của xe ôm này. Đồng thời, tài xế gọi Cảnh sát 113 để đưa người này vào Công an phường Trương Định làm việc.

Qua quá trình làm việc cơ quan chức năng xác định, hai bên không có tư thù hay hiềm khích gì từ trước. Nguyên nhân xuất phát do sự nóng nảy thiếu kiềm chế nên để xảy ra sự việc như trên. Trước sự việc trên, tại cơ quan công an 2 bên đã làm biên bản hòa giải.

Hà Nội: Tài xế xe buýt bị lái xe ôm cầm dao truy đuổi liền chốt cửa hỗn chiến trên xe buýt - Ảnh 2.

Tài xế xe buýt chốt cửa xe giữa đường khiến giao thông ùn tắc

Liên quan đến vụ việc, phía Công ty cũng đang tạm dừng công việc trên tuyến đối với tài xế Từ Văn Hưng, đồng thời cử cán bộ phối hợp với cơ quan công an giải quyết vụ việc.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm