Nhân chứng vụ cô giáo bị đồng nghiệp đâm tử vong ở Sài Gòn: "Nam thanh niên ép xe cô gái rồi rút hung khí đâm liên tiếp"

Tứ Quý, Theo Thời Đại 15:51 23/04/2018

Nhiều người dân vẫn còn ám ảnh sau khi chứng kiến cảnh tượng cô giáo bị sát hại giữa trưa ở Sài Gòn. Theo nhân chứng, sau khi sát hại cô giáo, nam thanh niên tỏ ra bình tĩnh rồi đến cơ quan công an đầu thú.

Đến chiều ngày 23/4, người dân sinh sống tại khu vực đường Hoàng Sa (phường 3, quận Bình Thạnh, TP. HCM) vẫn còn bàn tán xôn xao về vụ án mạng kinh hoàng khiến một cô giáo trẻ tử vong tại chỗ. 

Nhiều người cho biết họ cảm thấy bị ám ảnh khi chứng kiến một vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn. Khu vực này thường có người dân đi qua lại tập thể dục vào buổi sáng và chiều nên sau sự việc cô giáo bị sát hại, một số người cảm thấy sợ hãi.

Nhân chứng vụ cô giáo bị đồng nghiệp đâm tử vong ở Sài Gòn: Nam thanh niên ép xe cô gái rồi rút hung khí đâm liên tiếp - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng.

Chia sẻ với PV, ông Hoàng (người dân sống gần hiện trường) cho biết, lúc trưa cùng ngày, khi đứng nép một góc theo dõi cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường, ông vẫn toát mồ hôi vì quá ám ảnh. 

"Lúc đó một nam và một nữ đi hai chiếc xe máy, người nam đi xe máy, áp sát xe của cô gái, cả hai xảy ra tranh cãi gì đó tôi không rõ. Sau đó người nam bước xuống xe và kéo người nữ vào bên trong, phía gần bờ kênh Thị Nghè rồi lấy hung khí ra đâm liên tiếp vào người nạn nhân", chú Hoàng kể lại.

Nhân chứng vụ cô giáo bị đồng nghiệp đâm tử vong ở Sài Gòn: Nam thanh niên ép xe cô gái rồi rút hung khí đâm liên tiếp - Ảnh 2.

Nhiều người dân tập trung quanh khu vực để theo dõi sự việc

Trong khi đó, cô Tâm (53 tuổi, người dân khu vực này) thuật lại: "Nghe đâu lúc vừa gây án xong, người con trai có lấy điện thoại ra để gọi cho gia đình cô gái rồi đến cơ quan Công an đầu thú". Theo cô Tâm, lúc vừa gây án xong, nam thanh niên này vẫn khá bình tĩnh. Gọi điện thoại xong thì đi xe máy đến cơ quan công an đầu thú.

Cũng chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng xảy ra giữa ban ngày, một người dân cho biết: "Cứ nghĩ hai người đó quen biết nhau, chỉ là cãi vã rồi đi, ai ngờ nam thanh niên lại có thể giết cô gái nhanh đến vậy".

Nhân chứng vụ cô giáo bị đồng nghiệp đâm tử vong ở Sài Gòn: Nam thanh niên ép xe cô gái rồi rút hung khí đâm liên tiếp - Ảnh 3.

Được biết cả nạn nhân và hung thủ đều là giáo viên trường THPT Võ Thị Sáu

 Sau khi nam giáo viên bỏ đi, người dân đã lại gần để xem cô gái có còn sống hay không. "Nạn nhân gục xuống trong vũng máu. Khi lại gần xem thì cô ấy đã tử vong", nhân chứng nói. 

Người dân cũng cho biết cả hai đều là giáo viên cấp 3 của trường THPT Võ Thị Sáu (ngụ Bình Thạnh), cô giáo không chấp nhận tình cảm của chàng trai nên bị sát hại.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày