Nhân chứng vụ cháy nhà khiến 5 mẹ con tử vong sáng 27 Tết: "May mà 2 đứa cháu nội vừa được đưa về quê ngoại đón Tết, không thì..."

Văn Tiên, Theo Trí Thức Trẻ 08:25 21/01/2020

Ngọn lửa bùng phát nhanh chóng và dữ dội khiến những người hàng xóm xung quanh không kịp ứng cứu. Tất cả đều quá bàng hoàng và đau xót khi cả 5 nạn nhân đã tử vong thương tâm trong vụ hoả hoạn.

Khoảng 3h30 phút sáng 21/1 (tức 27 tháng Chạp tết Âm lịch), tại nhà bà Lê Thị Huệ (tên khác là Năm cây me) trong con hẻm 567, đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TP.HCM đã xảy ra vụ hoả hoạn kinh hoàng khiến bà Huệ cùng 4 người con tử vong.

Theo một số người dân, bà Huệ khoảng 70 tuổi, hay đạp xe đạp đi làm công quả ở chùa. Hiện bà đang sống cùng 2 người con trai, 1 con gái lớn và con dâu.

Có mặt tại hiện trường, những người dân sinh sống xung quanh nhà nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng bởi sự việc xảy ra quá bất ngờ và thương tâm.

Chị Nguyên (một người hàng xóm của bà Năm) chia sẻ: "May mà hôm qua 2 đứa cháu nội vừa được người dì đưa về quê ngoại đón Tết chứ không biết sẽ như thế nào, 5 người trong gia đình họ đều chết cả rồi".

Nhân chứng vụ cháy nhà khiến 5 mẹ con tử vong sáng 27 Tết: May mà 2 đứa cháu nội vừa được đưa về quê ngoại đón Tết, không thì... - Ảnh 1.

Chị Nguyên xót xa khi nhắc đến sự việc

"Lúc đó khoảng gần 4h sáng, người ta la cháy quá trời, ngọn lửa bốc lên cao lắm, khoảng 10 phút sau thì có cứu hỏa đến, mọi người ở đây cũng cùng nhau chữa cháy mà không được", một hàng xóm khác tên Trang nói.

Nhân chứng vụ cháy nhà khiến 5 mẹ con tử vong sáng 27 Tết: May mà 2 đứa cháu nội vừa được đưa về quê ngoại đón Tết, không thì... - Ảnh 2.

Chị Trang chia sẻ

Nhân chứng vụ cháy nhà khiến 5 mẹ con tử vong sáng 27 Tết: May mà 2 đứa cháu nội vừa được đưa về quê ngoại đón Tết, không thì... - Ảnh 3.

Người dân tập trung tại hiện trường

Nhân chứng vụ cháy nhà khiến 5 mẹ con tử vong sáng 27 Tết: May mà 2 đứa cháu nội vừa được đưa về quê ngoại đón Tết, không thì... - Ảnh 4.

Tất cả đều đau xót trước sự việc thương tâm

Đến khoảng 8h30 phút, xe cấp cứu đến hiện trường đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài.

Nhân chứng vụ cháy nhà khiến 5 mẹ con tử vong sáng 27 Tết: May mà 2 đứa cháu nội vừa được đưa về quê ngoại đón Tết, không thì... - Ảnh 5.

Xe cấp cứu có mặt tại hiện trường

Nhân chứng vụ cháy nhà khiến 5 mẹ con tử vong sáng 27 Tết: May mà 2 đứa cháu nội vừa được đưa về quê ngoại đón Tết, không thì... - Ảnh 6.
Bước đầu xác minh 5 nạn nhân gồm: bà Lê Thị Huệ (SN 1950, hay gọi là bà Năm cây me), 2 người con trai là Lê Hoàng Thanh (SN 1980), Lê Hoàng Tâm (SN 1983), người con gái là Lê Thị Tuyết Mai (SN 1976), con dâu là Trần Mỹ Tuyền (SN 1990, vợ anh Thanh).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm