Nhân chứng kể lại giây phút vỡ cầu kính khiến 4 người thương vong

Thanh Tâm, Theo Phụ nữ Việt Nam 12:17 28/10/2023

Tai nạn kinh hoàng tại khu du lịch nổi tiếng của Indonesia đã khiến các du khách vô cùng hoảng loạn.

Ngày 25/10 vừa qua, một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra tại The Geong, địa điểm du lịch nổi tiếng nằm trong rừng thông Limpakuwus ở TP Banyumas thuộc tỉnh Trung Java, Indonesia.

Cụ thể, khi các du khách đang trải nghiệm băng qua cầu kính biểu tượng cao khoảng 10 mét của khu du lịch này thì các mảnh kính có dấu hiệu nứt rồi vỡ toang và rơi xuống dưới. Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, có tới 11 du khách đang đứng trên cây cầu này.

Video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng của sự việc (Nguồn: X)

Đoạn video ghi lại khung cảnh hiện trường cũng cho thấy phần kính vỡ đã khiến cho 1 du khách bị rơi xuống dưới và khoảng 3 người xung quanh cũng bị hụt chân xuống. Trong khi đó, những người xung quanh đều nhanh chóng di chuyển ra khỏi cây cầu, còn nhân chứng bên dưới thì vô cùng hoảng loạn trước khung cảnh trước mắt.

BBN cho biết dù đã lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng nạn nhân 49 tuổi rơi từ cầu kính xuống được xác nhận là đã tử vong do vết thương nghiêm trọng. Còn lại 3 nạn nhân khác được cho là có 2 người may mắn bám được vào khung cây cầu bị thương nặng và 1 người bị thương nhẹ.

Nhân chứng kể lại giây phút vỡ cầu kính khiến 4 người thương vong - Ảnh 2.

Vụ việc khiến cho 1 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương

Lời kể của nhân chứng

Sau khi vụ việc kinh hoàng, một nhân chứng tên Sunarto cho biết, 11 người có mặt trên cầu vào thời điểm xảy ra tai nạn đều thuộc cùng một nhóm. Vào khoảng 10h00 sáng (giờ địa phương), cả nhóm quyết định chia thành hai nhóm để băng qua cây cầu kính này. Theo Sunarto, dù có nhân viên ở gần khu vực cây cầu nhưng không có du khách nào được cảnh báo về an toàn.

Nhân chứng kể lại giây phút vỡ cầu kính khiến 4 người thương vong - Ảnh 3.
Nhân chứng kể lại giây phút vỡ cầu kính khiến 4 người thương vong - Ảnh 4.

Hiện trường tai nạn cho thấy khoảng 4 ô kính đã bị vỡ và rơi xuống bên dưới

Trong khi đang băng qua cầu, mọi người bỗng nghe âm thanh của tiếng thủy tinh vỡ ra như một ""vụ nổ", Sunarto cho biết rằng mình đã nghe thấy một tiếng "glok" lớn và sau đó là một loạt các tiếng vỡ vụn khác kéo theo, sau đó, tấm kính bên dưới cầu lập tức rơi thẳng xuống bên dưới, kéo theo du khách đứng bên trên.

Tin tức về thảm họa nhanh chóng được báo cáo cho chính quyền địa phương. Cảnh sát trưởng Banyumas đã nhanh chóng đến hiện trường và xác nhận sự việc. Hiện tại khu du lịch này đã tạm đóng cửa để phục vụ điều tra.

Nguồn: BBN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm