Nhâm Mạnh Dũng hét to đầy phấn khích, Phan Tuấn Tài mắt đỏ hoe tạo nên loạt khoảnh khắc ấn tượng của U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Sa/ Ảnh: Hoàng Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:01 23/05/2022

Mỗi chàng cầu thủ có một cách ăn mừng khác nhau nhưng đều khiến người hâm mộ xúc động.

Tối 22/5 sẽ là một buổi tối khó quên với U23 Việt Nam cũng như người hâm mộ bóng đá nước nhà. Các chàng trai áo đỏ đã giành chiếc HCV SEA Games, bảo vệ thành công chức vô địch ngay trên sân Mỹ Đình (Hà Nội). Đáng chú ý hơn nữa, trong hành trình vô địch của mình, U23 Việt Nam còn không để thủng lưới 1 bàn nào - điều chưa từng có trong lịch sử SEA Games. 

Nhâm Mạnh Dũng hét to đầy phấn khích, Phan Tuấn Tài mắt đỏ hoe tạo nên loạt khoảnh khắc ấn tượng của U23 Việt Nam tại SEA Games 31  - Ảnh 1.

U23 Việt Nam đã giành chiến thắng trước U23 Thái Lan, vô địch SEA Games 2 năm liên tiếp

Và sau khi tiếng còi kết thúc trận chung kết vang lên, các cầu thủ đã chạy như bay về phía khán đài để ăn mừng với người hâm mộ. Họ chính là cầu thủ thứ 12 của U23 Việt Nam, luôn đồng hành và cổ vũ các chàng trai đến với chức vô địch. 

Trong khoảnh khắc này, mỗi chàng cầu thủ có một cách ăn mừng khác nhau. Nếu như Nhâm Mạnh Dũng và Bùi Hoàng Việt Anh cực kỳ hào hứng và phấn khích thì mắt Phan Tuấn Tài lại đỏ hoe. Tất cả đã tạo nên những khoảnh khắc cực đẹp và đáng nhớ trên SVĐ Mỹ Đình tối 22/5 dưới đây:

Nhâm Mạnh Dũng hét to đầy phấn khích, Phan Tuấn Tài mắt đỏ hoe tạo nên loạt khoảnh khắc ấn tượng của U23 Việt Nam tại SEA Games 31  - Ảnh 2.

Nhâm Mạnh Dũng - người ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu và đồng đội chạy về phía khán đài hét to đầy phấn khích

Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, Phan Tuấn Tài đã khóc nức nở vì hạnh phúc. Đến lúc giơ cao lá cờ Tổ quốc trên tay, mắt chàng cầu thủ vẫn đỏ hoe. Tuấn Tài cũng chính là người đã kiến tạo cho Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn thắng quý hơn vàng trong trận đấu.

Nhâm Mạnh Dũng hét to đầy phấn khích, Phan Tuấn Tài mắt đỏ hoe tạo nên loạt khoảnh khắc ấn tượng của U23 Việt Nam tại SEA Games 31  - Ảnh 4.

Thủ môn Văn Toản làm động tác "be strong" với người hâm mộ. Trong suốt chặng đường ở SEA Games 31, Văn Toản đã xuất sắc giữ sạch tấm lưới của U23 Việt Nam

Và cũng không thể không kể đến đội trưởng Đỗ Hùng Dũng. Anh đã đến sát tận khán đài để chào, cảm ơn và chạm tay với người hâm mộ

Nhâm Mạnh Dũng hét to đầy phấn khích, Phan Tuấn Tài mắt đỏ hoe tạo nên loạt khoảnh khắc ấn tượng của U23 Việt Nam tại SEA Games 31  - Ảnh 6.

"Nam thần" Bùi Hoàng Việt Anh tranh thủ chụp ảnh cùng tình nguyện viên tại trận đấu

Nhâm Mạnh Dũng hét to đầy phấn khích, Phan Tuấn Tài mắt đỏ hoe tạo nên loạt khoảnh khắc ấn tượng của U23 Việt Nam tại SEA Games 31  - Ảnh 7.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh

Nhâm Mạnh Dũng hét to đầy phấn khích, Phan Tuấn Tài mắt đỏ hoe tạo nên loạt khoảnh khắc ấn tượng của U23 Việt Nam tại SEA Games 31  - Ảnh 8.

Khoảnh khắc các chàng trai cùng BHL tung hoa, tung gấu bông ăn mừng chiến thắng

Nhâm Mạnh Dũng hét to đầy phấn khích, Phan Tuấn Tài mắt đỏ hoe tạo nên loạt khoảnh khắc ấn tượng của U23 Việt Nam tại SEA Games 31  - Ảnh 9.

Một lần nữa chúc mừng U23 Việt Nam!

https://kenh14.vn/nham-manh-dung-het-to-day-phan-khich-phan-tuan-tai-mat-do-hoe-tao-nen-loat-khoanh-khac-an-tuong-cua-u23-viet-nam-tai-sea-games-31-20220523083922515.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm