Nhậm Gia Luân ăn bận "lố banh xác" mừng đóng máy phim mới, đập tan tin đồn bất hòa với nữ chính bằng 1 bức ảnh cực tình!

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 17/12/2021

Bộ phim Thỉnh Quân với sự góp mặt của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đã chính thức đóng máy.

Sáng ngày 17/12, bộ phim Thỉnh Quân với sự góp mặt của Lý ThấmNhậm Gia Luân đã chính thức đóng máy. Đoàn làm phim của Thỉnh Quân cũng nhân dịp này đã tung ra một vài tấm hình, trong đó đáng chú ý nhất là ảnh cưới của cặp đôi chính.

Nhậm Gia Luân ăn bận lố banh xác mừng đóng máy phim mới, đập tan tin đồn bất hòa với nữ chính bằng 1 bức ảnh cực tình! - Ảnh 1.

Thỉnh Quân tung ảnh đóng máy vào ngày 17/12

Do Thỉnh Quân có đề tài là phim dân quốc nên trang phục cưới của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân có phần khá đơn giản và nhẹ nhàng. Màu ảnh cũng vì thế mà được chỉnh thành đen trắng để hợp với bối cảnh phim hơn.

Nhậm Gia Luân ăn bận lố banh xác mừng đóng máy phim mới, đập tan tin đồn bất hòa với nữ chính bằng 1 bức ảnh cực tình! - Ảnh 2.

Ảnh cưới của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm

Có thể thấy rất rõ trong tấm hình này sự hạnh phúc, rạng rỡ hiện trên gương mặt của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân. Cô nàng nữ chính còn rất thoải mái tựa đầu lên vai bạn diễn. Điều này phần nào xóa bỏ được tin đồn bất hòa giữa Nhậm Gia Luân và Lý Thấm trước đó bởi lẽ ở trên phim trường, nam chính Thỉnh Quân luôn bị bắt gặp trong trạng thái cau có, nhăn nhó, kể cả khi Lý Thấm đứng bên cạnh anh chàng cũng chẳng vui vẻ là bao.

Nhậm Gia Luân luôn trong trạng thái "khó ở" trên phim trường Thỉnh Quân

Thỉnh Quân có chủ đề mới lạ khi kết hợp giữa bối cảnh cổ đại và dân quốc. Phim kể về một nữ trại chủ tình cờ lại cướp hôn một chiến thần ngàn năm. Sau này cô mới phát hiện ra "oan gia ngõ hẹp" ở kiếp này lại chính là người yêu trong số mệnh của mình.

Một số hình ảnh đám cưới được lộ ra trước đó của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm

Thỉnh Quân vừa đóng máy và chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14