Nhạc trưởng Trần Nhật Minh và Thanh Hằng luôn nắm tay theo cách này: Thói quen hé lộ bí mật trong mối quan hệ!

Hải My, Theo Phụ nữ Số 10:40 03/12/2023

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh luôn nắm tay bà xã theo cách này!

Từ sau khi kết hôn, Thanh Hằng và ông xã nhạc trưởng thoải mái hơn trong việc cập nhật hình ảnh thường ngày của cặp đôi. Trên trang cá nhân của mình, nữ siêu mẫu liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trong hôn nhân như cùng nhau đi làm việc, cùng nhau đi chơi, tận hưởng cuộc sống vợ chồng son.

Đáng chú ý, trong những lần xuất hiện cạnh nhau, netizen nhận ra nhạc trưởng Trần Nhật Minh luôn luôn nắm chặt tay vợ. Không những thế trong nhiều bức ảnh, nam nhạc trưởng chỉ có duy nhất một cách nắm tay không thay đổi, chính là đan tay chặt vào nhau.

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh và Thanh Hằng luôn nắm tay theo cách này: Thói quen hé lộ bí mật trong mối quan hệ! - Ảnh 1.

Thanh Hằng và ông xã luôn có cách nắm tay đặc biệt

Được biết, cách nắm tay này phần nào cũng thể hiện được mối quan hệ của cặp đôi trong chuyện tình yêu. Theo đó, những ngón tay đan vào nhau thể hiện sự đam mê và gắn kết mạnh mẽ giữa hai người. Ngoài ra, cách nắm tay này còn được cho là thể hiện sự chân thành của mỗi người dành cho đối phương và mối quan hệ dựa trên sự chăm sóc và tin tưởng tuyệt đối.

Mặc dù chỉ là một cách "trắc nghiệm tính cách" vui nhưng nhiều netizen cho rằng cũng khá trùng khớp với cuộc sống hiện tại của vợ chồng nhạc trưởng. Mặt khác, nhiều người bày tỏ đó chỉ đơn giản là thói quen của cả hai khi đi cạnh nhau.

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh và Thanh Hằng luôn nắm tay theo cách này: Thói quen hé lộ bí mật trong mối quan hệ! - Ảnh 2.

Từ trong lễ cưới...

... đến những khoảnh khắc khác, cả hai đều không thay đổi cách nắm tay đan chặt vào nhau

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh và Thanh Hằng luôn nắm tay theo cách này: Thói quen hé lộ bí mật trong mối quan hệ! - Ảnh 4.

Ngay cả khi đang vui vẻ cùng bạn bè, nhạc trưởng cũng không quên cầm tay vợ

Dẫu vậy, cộng đồng mạng đều dành sự ngưỡng mộ với vợ chồng Thanh Hằng bởi cách cả hai ở bên nhau nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện rõ sự quan tâm, chăm sóc. Trong khi Thanh Hằng từng khoe nấu ăn cho ông xã thì ngược lại, nhạc trưởng Trần Nhật Minh có nhiều khoảnh khắc dính vợ như sam. Không những vậy, nam nhạc trưởng còn luôn chiều chuộng theo sở thích của bà xã, thậm chí “đu trend” quay clip và không ngần ngại khẳng định “Vợ là đẹp nhất”.

Cũng chính bởi những thay đổi từ vẻ ngoài đến tính cách của cả hai khiến dân tình xuýt xoa nhận định cặp đôi đã chọn đúng người bạn đời của mình. Hiện tại, Thanh Hằng và ông xã chưa có quá nhiều dự định về việc sinh em bé. Song, người đẹp từng bày tỏ: “Thời điểm này có song sinh cũng tốt ha, chứ 1 năm 1 đứa cũng hơi cực, đẻ được 1 cặp song sinh là quá đáng yêu. Hằng cũng mong vậy".

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh và Thanh Hằng luôn nắm tay theo cách này: Thói quen hé lộ bí mật trong mối quan hệ! - Ảnh 5.
Nhạc trưởng Trần Nhật Minh và Thanh Hằng luôn nắm tay theo cách này: Thói quen hé lộ bí mật trong mối quan hệ! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm