Nhạc số và lượt xem MV quá ổn, ITZY chỉ cần phá thêm kỉ lục này là đủ chứng minh mình là tân binh nữ giỏi nhất 2019

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:36 28/07/2019

Ngoài thành tích nhạc số trong nước và lượt xem YouTube, đây cũng là một yếu tố để đánh giá khách quan về mức độ ảnh hưởng của ITZY so với các tân binh nữ khác trong năm 2019.

Ngày 29/7, ITZY sẽ chính thức có màn tái xuất đầu tiên với mini album thứ nhất "IT'z ICY" gồm ca khúc chủ đề "ICY". Là nhóm nữ có bài hát đạt điểm nhạc số cao nhất trên Gaon năm 2019 (tính đến tháng 6) và sở hữu MV có nhiều lượt xem nhất trong dàn đối thủ mới năm nay, girlgroup nhà JYP đang chiếm được cảm tình của nhiều fan Kpop.

MV "DALLA DALLA" – ITZY

Với những thành tựu nổi bật trên, ITZY gần như nắm chắc trong tay giải tân binh nữ xuất sắc nhất 2019. Tuy nhiên, giải thưởng trên sẽ thật sự trọn vẹn hơn nếu nhóm còn phá được những kỉ lục tại mảng doanh số album mà các tân binh nữ năm nay đã lập ra trên 2 hệ thống Hanteo và Gaon.

Các kỉ lục về doanh số album của tân binh nữ 2019 trên Hanteo và Gaon (tính đến tháng 6):

- Doanh số album ngày đầu cao nhất trên Hanteo: "Let's Play Cherry Bullet" của Cherry Bullet (1.024 bản);

- Doanh số album tuần đầu cao nhất trên Hanteo: "ARRIVAL OF EVERGLOW" của EVERGLOW (3.498 bản);

- Doanh số album cao nhất trên Gaon: "ARRIVAL OF EVERGLOW" của EVERGLOW (16.628 bản);

- Tổng doanh số album cao nhất trên Gaon: "Let's Play Cherry Bullet" và "LOVE ADVENTURE" của Cherry Bullet (27.667 bản).

Nhạc số và lượt xem MV quá ổn, ITZY chỉ cần phá thêm kỉ lục này là đủ chứng minh mình là tân binh nữ giỏi nhất 2019 - Ảnh 3.

Cherry Bullet

Nhạc số và lượt xem MV quá ổn, ITZY chỉ cần phá thêm kỉ lục này là đủ chứng minh mình là tân binh nữ giỏi nhất 2019 - Ảnh 4.

EVERGLOW

Hiện tại, lượng album đặt trước của "IT'z ICY" là 6,5 nghìn bản trên trang web đặt hàng Kpop nổi tiếng là Ktown4u. Nếu cộng gộp thêm lượng đặt trước ở một số trang khác thì rất có thể ITZY sẽ làm nên chuyện với album mới. Tuy nhiên, khả năng cao là nhóm sẽ không phá sâu kỉ lục của các đối thủ.

Nhạc số và lượt xem MV quá ổn, ITZY chỉ cần phá thêm kỉ lục này là đủ chứng minh mình là tân binh nữ giỏi nhất 2019 - Ảnh 5.

ITZY

Nguồn tham khảo: Gaon, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14