Nha Trang rút giấy phép, xử phạt chủ cơ sở giữ trẻ đánh 4 trẻ nhỏ

Lữ Hồ, Theo Tiền Phong 08:59 06/12/2020

Chủ nhóm trẻ tư thục ở TP. Nha Trang (Khánh Hòa) bị xử phạt, còn cơ sở giữ trẻ bị đình chỉ hoạt động sau khi clip đánh 4 trẻ nhỏ bị phát tán lên mạng xã hội Facebook.

Chiều 5/12, Phòng GD-ĐT TP. Nha Trang cho biết, UBND xã Vĩnh Ngọc vừa làm việc, lập biên bản, xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ nhóm trẻ là bà Nguyễn Thị Hồ Bách Ý và đình chỉ hoạt động cơ sở giữ trẻ (nhóm trẻ tư thục) có tên Kid Champs Kindergarten (ở Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang).

Làm việc với UBND xã Vĩnh Ngọc, bà Ý thừa nhận có đánh 4 trẻ, trong đó có 2 con của bà và 2 bé là con của phụ huynh gửi. Bà Ý cũng thừa nhận trong clip đó, mình là nhân vật chính đánh trẻ. Bà Ý cho biết lúc xảy ra sự việc, trong lớp có khoảng 8 trẻ, trong đó có cả 2 con gái của bà. Lúc đó bà không kiềm chế được nóng giận sau khi truy ra con mình "xé hộp bút chì màu", "bẻ bút chì màu".

Nha Trang rút giấy phép, xử phạt chủ cơ sở giữ trẻ đánh 4 trẻ nhỏ - Ảnh 1.

Cơ sở giữ trẻ Kid Champs Kindergarten hiện đang đóng cửa

Theo Phòng GD-ĐT TP. Nha Trang, hiện cơ quan công an cũng vào cuộc vụ việc này. “UBND xã Vĩnh Ngọc ra quyết định cấp phép cho cơ sở giữ trẻ Kid Champs Kindergarten cách đây 2 ngày, nhưng sáng nay (5/12) họ đã thu hồi quyết định cấp phép luôn rồi”, một lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP. Nha Trang cho hay.

Trước đó, tối 4/12, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip gần 2 phút ghi lại cảnh một cô giáo đánh học sinh mầm non trong lớp học. Đoạn clip thu hút sự chú ý và gây xôn xao dư luận tại Khánh Hòa. Đoạn clip được cho xảy ra tại một điểm giữ trẻ mầm non có tên Kid Champs Kindergarten, ở Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang. Có mặt tại cơ sở giữ trẻ nói trên vào chiều 5/12, PV chứng kiến cơ sở này hiện trong tình trạng “cửa đóng then cài”.

Nha Trang rút giấy phép, xử phạt chủ cơ sở giữ trẻ đánh 4 trẻ nhỏ - Ảnh 2.
Nha Trang rút giấy phép, xử phạt chủ cơ sở giữ trẻ đánh 4 trẻ nhỏ - Ảnh 3.
Nha Trang rút giấy phép, xử phạt chủ cơ sở giữ trẻ đánh 4 trẻ nhỏ - Ảnh 4.

Hình ảnh bà Ý đánh 4 trẻ nhỏ được đăng trên mạng xã hội (Ảnh chụp lại clip đăng trên Facebook)

Nha Trang rút giấy phép, xử phạt chủ cơ sở giữ trẻ đánh 4 trẻ nhỏ - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"

    Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"
  • Đọc thêm