Nhà thơ Dương Kỳ Anh - "cha đẻ" cuộc thi Hoa hậu Việt Nam: Tiếc vì Huyền My xứng đáng được lọt vào top 5!

Trung Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 28/10/2017

Nhà thơ Dương Kỳ Anh cho rằng Huyền My - đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 xứng đáng vào top 5.

Cuộc thi Miss Grand International 2017 đã chính thức khép lại với vương miện được trao cho người đẹp Peru. Với cương vị là nước chủ nhà, Huyền My được kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích tại đấu trường sắc đẹp này. Vậy nhưng, may mắn đã không mỉm cười với cô, khi Huyền My chỉ dừng lại ở top 10. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì với lợi thế chủ nhà, cùng sự nỗ lực, thể hiện tốt Huyền My xứng đáng được lọt vào top 5.

Nhà thơ Dương Kỳ Anh - cha đẻ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam: Tiếc vì Huyền My xứng đáng được lọt vào top 5! - Ảnh 1.

Huyền My khóc nức nở sau khi cuộc thi kết thúc.

Nói về thứ hạng của Huyền My, nhà thơ Dương Kỳ Anh - người tiên phong khởi xướng, đưa cuộc thi sắc đẹp danh tiếng dành cho phụ nữ đến với Việt Nam cho biết ông rất có cảm tình và từng tin tưởng rằng Huyền My sẽ đạt thứ hạng cao tại cuộc thi Miss Grand International 2017 nhưng lấy làm tiếc vì đại diện Việt Nam chỉ dừng chân ở Top 10.

Ông Dương Kỳ Anh chia sẻ thêm điều khiến Huyền My cũng như nhiều người đẹp Việt Nam chưa thể đạt vị trí cao tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế chính là họ chưa thể hiện được sự hồn nhiên hoàn toàn.

Nhà thơ Dương Kỳ Anh - cha đẻ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam: Tiếc vì Huyền My xứng đáng được lọt vào top 5! - Ảnh 2.

Ông Dương Kỳ Anh người tiên phong khởi xướng, đưa cuộc thi sắc đẹp danh tiếng dành cho phụ nữ đến với Việt Nam bày tỏ sự tiếc nuối vì Huyền My xứng đáng vào top 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm