Nhà sinh vật học bắt được cá sấu khổng lồ, người dân nghi là trò lừa đảo

SONG HY, Theo VTC NEWS 15:44 03/03/2019

Người dân ở Georgia, Mỹ tin rằng hình ảnh chụp lại con cá sấu nặng hơn 3 tạ được phát hiện ở một mương nước tại hồ Blackshear, Melissa Cummings là một trò bịp bợm vì con vật lớn không thể tin nổi.

Nhà sinh vật học Brent Howze đăng tải hình ảnh chụp cùng con cá sấu khổng lồ, dài gần 4 m, nặng 320 kg gần một con mương ở Melissa Cummings, Georgia lên trang Twitter cá nhân.

Không lâu sau đó, giới chức bang khen ngợi ông Howze cùng các đồng nghiệp của ông trong đội bảo tồn thiên nhiên của bang vì đã phát hiện ra con cá sấu.

Nhà sinh vật học bắt được cá sấu khổng lồ, người dân nghi là trò lừa đảo - Ảnh 1.

Con cá sấu nặng 320 kg được phát hiện tại một mương nước ở Cummings, Georgia. (Ảnh: Georgia DNR)

Tuy nhiên, nhiều người dân trong bang lại khẳng định hình ảnh này đã được chỉnh sửa vì cho rằng không thể có chuyện không ai trong vùng hay biết về sự tồn tại của một con cá sấu lớn như vậy trong khu vực.

"Bịp bợm, tất cả chỉ là bịp bợm", một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, ông Howze đã lên tiếng khẳng định hình ảnh ông chụp cùng con cá sấu hoàn toàn là ảnh thật và cho biết bản thân cũng được chính một người dân trong vùng thông báo về sự tồn tại của con vật khổng lồ này vào sáng 25/2.

"Chúng tôi đã phải mất một lúc để đưa nó ra khỏi con mương. Nó to hơn nhiều so với dự đoán của chúng tôi ban đầu. Vì vậy chúng tôi buộc phải sử dụng tới các thiết bị nặng để đưa nó đi", ông Howze cho biết.

Cũng theo nhà sinh vật học này, con cá sấu đã trú trong mương nước này gần một tuần, hành vi khá bất thường.

Sau khi được đưa ra khỏi mương nước, các thành viên của đội bảo tồn phát hiện con cá sấu bị bắn vào vùng bụng và đang trong tình trạng sức khỏe rất kém. Do vết thương quá nặng, con vật đã chết không lâu sau đó.

(Nguồn: Mirror)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm