Nhà sản xuất Will Vũ lý giải lựa chọn Minh Hằng - Ngọc Trinh làm “đệ nhứt mỹ nhân Sài Gòn”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 25/06/2022

Bộ phim “Chị Chị Em Em 2” với diễn xuất chính của 2 nữ nghệ sĩ hot bậc nhất làng giải trí, Minh Hằng và Ngọc Trinh, vừa bấm máy để chuẩn bị ra rạp dịp Tết Nguyên đán 2023. Nhà sản xuất Will Vũ lần đầu tiên có chia sẻ về lý do lựa chọn của mình vào vai 2 chị em “đệ nhứt mỹ nhân Sài Gòn”.

"Chị Chị Em Em 2" là tác phẩm thứ 3 của Will Vũ với vai trò nhà sản xuất. Bất ngờ hơn nữa khi Will Vũ công bố đây là sự hợp tác mới nhất của anh và nhà phát hành CGV Việt Nam để gia nhập đường đua phim chiếu Tết 2023, hứa hẹn một màu sắc nữ quyền vui nhộn, độc nhất, lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng trong nước!

Nhà sản xuất Will Vũ lý giải lựa chọn Minh Hằng - Ngọc Trinh làm “đệ nhứt mỹ nhân Sài Gòn” - Ảnh 1.

"Chị Chị Em Em 2" chính thức bấm máy

Nhà sản xuất Will Vũ đã ấp ủ thương hiệu điện ảnh "Chị Chị Em Em" ngay trong giai đoạn tiền kỳ của phần đầu tiên. Phần 1 của "Chị Chị Em Em" ra rạp vào mùa lễ Giáng Sinh 2019 đã để lại dấu ấn rõ nét của nhà sản xuất này, với phần phối hợp diễn xuất hấp dẫn của Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh. Sau thời gian dài tạm ngưng vì dịch bệnh; dự án phim "Chị Chị Em Em 2" đã bước vào cao điểm sản xuất, với sự góp mặt của 2 nữ nghệ sỹ "hot" bậc nhất làng giải trí Việt Nam là Minh Hằng và Ngọc Trinh.

Nhà sản xuất Will Vũ lý giải lựa chọn Minh Hằng - Ngọc Trinh làm “đệ nhứt mỹ nhân Sài Gòn” - Ảnh 2.

Nhà sản xuất Will Vũ

Nhà sản xuất Will Vũ cùng đội ngũ biên kịch đã ngay từ đầu "đo ni đóng giày" tính cách và tạo hình của cặp "chị em" phần 2 cho Minh Hằng và Ngọc Trinh. Anh cũng thuyết phục được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tham gia vào dự án lần này vì nhìn thấy được sự phù hợp trong phong cách sáng tạo. Đặc biệt khi quyết định tung sản phẩm này vào đường đua phim Việt chiếu Tết; "Chị Chị Em Em 2" sẽ mang đến không khí cực kỳ tươi sáng, vui nhộn và còn rất nhiều bất ngờ chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng trong nước!

Nhà sản xuất Will Vũ khi lên kịch bản phần 2 cho "Chị Chị Em Em" với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã muốn làm mới bằng cách chọn không gian phim diễn ra tại Sài Gòn những năm 1930. Minh Hằng và Ngọc Trinh sẽ hóa thân 2 chị em trong cuộc đua trở thành đệ nhứt mỹ nhân tại đô thị xa hoa này. 2 cô nàng với 2 phong cách diễn xuất hoàn toàn khác biệt nhưng đảm bảo 1 sự phối hợp cực kỳ độc đáo trên màn ảnh rộng!

Nhà sản xuất Will Vũ lý giải lựa chọn Minh Hằng - Ngọc Trinh làm “đệ nhứt mỹ nhân Sài Gòn” - Ảnh 3.

Nhà sản xuất Will Vũ cùng Minh Hằng, Ngọc Trinh và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Will Vũ là nhà sản xuất của 2 bộ phim "Thưa Mẹ Con Đi" và "Chị Chị Em Em" (2019). Với tầm nhìn rõ ràng về ý tưởng dự án; Will Vũ là người trực tiếp lựa chọn Thanh Hằng, Chi Pu cho 2 nhân vật nữ cá tính trong phim Chị Chị Em Em phần đầu tiên. Do đó, với lần ra mắt phần 2 của "Chị Chị Em Em", Will Vũ cùng đội ngũ biên kịch và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng rất hào hứng về dàn nghệ sỹ tham gia cũng như tin vào sự hấp dẫn của câu chuyện lần này, một tác phẩm giải trí xứng đáng cho khán giả vào ngày Tết cổ truyền của dân tộc!

Nhà sản xuất Will Vũ lý giải lựa chọn Minh Hằng - Ngọc Trinh làm “đệ nhứt mỹ nhân Sài Gòn” - Ảnh 4.

Will Vũ cũng là nhà sản xuất của "Chị Chị Em Em" (2019)

Bộ phim dự kiến sẽ bấm máy trong gần 2 tháng và sau đó tập trung hậu kỳ, sẵn sàng một tác phẩm chỉn chu, ý nghĩa và hấp dẫn nhất cho khán giả trong dịp Tết Nguyên đán 2023!

Thông tin về phim "Chị Chị Em Em 2"

Nhà sản xuất: Will Vũ

Diễn viên chính: Minh Hằng - Ngọc Trinh

Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng

Nhà phát hành: CGV Việt Nam

Âm nhạc: Rapper Wowy

Thể loại: Tâm lý - hài hước

https://kenh14.vn/nha-san-xuat-will-vu-ly-giai-lua-chon-minh-hang-ngoc-trinh-lam-de-nhut-my-nhan-sai-gon-20220625123102534.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm