Nhà sản xuất "The Face Thái" tiếp tục thực hiện show thực tế đình đám dành cho cộng đồng LGBT

Trầm Lang, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 17/01/2018

"Drag Race Thailand" được mua bản quyền từ chương trình dành cho cộng đồng LGBT - "RuPaul's Drag Race" và sẽ được phát sóng trong năm nay.

Giám đốc sản xuất nổi tiếng Khun Tae, được biết qua loạt chương trình "The Face Thailand" đã thông báo trên instagram cá nhân rằng trong năm nay sẽ xuất hiện thêm 1 show thực tế mới hoàn toàn đó là "Drag Race Thailand", một chương trình thời trang nổi tiếng dành riêng cho cộng đồng LGBT.

Nhà sản xuất The Face Thái tiếp tục thực hiện show thực tế đình đám dành cho cộng đồng LGBT - Ảnh 1.

Thông báo của Khun Tae về chương trình "Drag Race Thailand" còn nhận được lượt thích từ HLV Lukkade Metinee và Niki (team HLV Lukkade tại "The Face Men Thailand")

Nhà sản xuất The Face Thái tiếp tục thực hiện show thực tế đình đám dành cho cộng đồng LGBT - Ảnh 2.

Chương trình được dẫn dắt bởi Art Arya. Đây là một gương mặt rất quen trong làng thời trang Thái, từng làm stylist cho HLV Marsha, và từng làm khách mời cho "The Face Thailand"

"Drag Race Thailand" được mua bản quyền từ chương trình truyền hình thực tế "RuPaul's Drag Race", một chương trình cực kỳ nổi tiếng đã đi đến mùa 9 ở Mỹ dành cho cộng đồng LGBT. 

Chương trình được dẫn dắt bởi Host RuPaul và trong chín mùa giải được diễn ra, mùa mới nhất là "RuPaul’s Drag Race – All Stars", chương trình đã thu về không ít giải thưởng danh giá như "Chương trình truyền hình thực tế xuất sắc tại GLAAD Media lần thứ 21, Người dẫn chương trình xuất sắc nhất Emmy 2016 hay mới đây nhận được đề cử cho 4 giải thưởng của Critics’ Choice Television Awards"...

Nhà sản xuất The Face Thái tiếp tục thực hiện show thực tế đình đám dành cho cộng đồng LGBT - Ảnh 3.

RuPaul – Nhà sáng lập kiêm dẫn chương trình "RuPaul’s Drag Race" ở Mỹ, Ru cũng là "Drag Queen" đầu tiên nhận ngôi sao tại Đại lộ danh vọng Hollywood

Nhà sản xuất The Face Thái tiếp tục thực hiện show thực tế đình đám dành cho cộng đồng LGBT - Ảnh 4.

Nhà sản xuất The Face Thái tiếp tục thực hiện show thực tế đình đám dành cho cộng đồng LGBT - Ảnh 5.

Những thí sinh tham gia mùa giải All Stars, mùa mới nhất của chương trình

"RuPaul's Drag Race" bao gồm 2 phần thi chính và phụ dành cho thí sinh từ 21 tuổi trở lên. Các thí sinh phải tự chuẩn bị trang phục, làm tóc và trang điểm theo chủ đề mỗi tuần, sau đó cùng tham gia thử thách chụp hình, catwalk và biểu diễn tài năng. 

Cũng giống như "Next Top Model", khi chỉ còn lại 2 thí sinh vào vòng nguy hiểm thì họ sẽ thi tiếp vòng thi phụ để quyết định ai sẽ là người được tiếp tục ở lại đồng hành cùng cuộc thi.

Nhà sản xuất The Face Thái tiếp tục thực hiện show thực tế đình đám dành cho cộng đồng LGBT - Ảnh 6.

Một thử thách trong chương trình "RuPaul’s Drag Race", các thí sinh phải hoá trang thành 1 nửa nam và 1 nửa là nữ

Nhà sản xuất The Face Thái tiếp tục thực hiện show thực tế đình đám dành cho cộng đồng LGBT - Ảnh 7.

Một thí sinh đang trình diễn catwalk trong "RuPaul’s Drag Race"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm