Nhã Phương xuất hiện với phần mắt bị băng kín, chuyện gì đã xảy ra?

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 12:37 29/06/2020

Rất nhiều khán giả liền đặt câu hỏi về tình trạng sức khoẻ của Nhã Phương.

Trên trang cá nhân của Ái Phương bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp cùng cô bạn thân Nhã Phương trong tình trạng bịt kín mắt. Nữ ca sĩ viết: "Các thanh niên rủ nhau ra chạy phục hồi. Các thanh niên khoẻ mạnh hơn hẳn, đặc biệt Trần Thị Nhã Phương mới mổ mắt xong mấy ngày mà bả vẫn chạy khoẻ. Tất cả mọi người khoẻ!". Khỏi phải nói, người hâm mộ bà xã Trường Giang nói riêng và khán giả nói chung đều tỏ ra hoang mang, lo lắng cho cô nàng.

Được biết, Nhã Phương mới vừa trải qua một cuộc tiểu phẫu nhỏ ở mắt và đang trong giai đoạn phục hồi. Vì không phải vết thương nặng nên cô hoàn toàn có thể tự làm những hoạt động thường ngày, thậm chí là chạy bộ cùng hội bạn.

Nhã Phương xuất hiện với phần mắt bị băng kín, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 2.

Nhã Phương nở nụ cười tươi tắn dù mắt bịt kín.

Nhã Phương xuất hiện với phần mắt bị băng kín, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 3.

Hội bạn thân của Nhã Phương đời thường.

Có thể nói, Nhã Phương là một trong những mỹ nhân Việt rất kiên trì luyện tập thể dục thể thao dù thường xuyên khiến cư dân mạng lo lắng về vấn đề cân nặng khi thường xuyên lộ thân hình gầy guộc quá mức. Dễ dàng nhận thấy, dù khá bận rộn với công việc nhưng người đẹp vẫn dành một thời gian đáng kể trong ngày để đến phòng gym và liên tục chia sẻ bí kíp giảm cân với fan.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm