Nhã Phương tiếp tục lộ thân hình gầy guộc, hình ảnh cánh tay đáng báo động tại hôn lễ MC Hoàng Oanh gây sốc

CA, Theo Helino 11:03 02/12/2019

Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương đã làm khán giả không khỏi lo lắng về thân hình ngày càng gầy guộc đến báo động.

Thời gian qua, Nhã Phương liên tục bị fan nhắc nhở khi thường xuyên lộ thân hình gầy guộc quá mức. Theo tiết lộ của nữ diễn viên, cô giảm tới 15kg sau sinh con đầu lòng nhưng vì được ông xã Trường Giang chăm sóc kỹ lưỡng nên đã tăng cân hơn đáng kể. Thế nhưng khi xuất hiện tại hôn lễ của MC Hoàng Oanh chiều 1/12 vừa qua, Nhã Phương lại một lần nữa gây chú ý khi phần tay của cô khẳng khiu đến mức đáng lo ngại.

Mặc dù nhiều ý kiến cho rằng rất có thể do góc chụp nên Nhã Phương mới lộ khuyết điểm như vậy nhưng đa số khán giả đều nhận định cô nên ăn uống, nghỉ ngơi nhiều hơn để có được số cân nặng hợp lý, giúp cơ thể tràn đầy sức sống hơn.

Nhã Phương tiếp tục lộ thân hình gầy guộc, tay khẳng khiu đáng lo ngại dù được Trường Giang chăm sóc kỹ lưỡng  - Ảnh 1.

Xuất hiện cùng ông xã Trường Giang tại lễ cưới MC Hoàng Oanh, Nhã Phương gây chú ý bởi body gầy guộc, đặc biệt là phần tay khẳng khiu đến mức đáng lo ngại.

Sau sinh con đầu lòng, Nhã Phương liên tục xuất hiện với body gầy guộc. Dù tiết lộ tăng được 2kg nhưng thân hình của nữ diễn viên vẫn chưa thể đầy đặn như ngày nào.

Nhã Phương tiếp tục lộ thân hình gầy guộc, tay khẳng khiu đáng lo ngại dù được Trường Giang chăm sóc kỹ lưỡng  - Ảnh 3.
Nhã Phương tiếp tục lộ thân hình gầy guộc, tay khẳng khiu đáng lo ngại dù được Trường Giang chăm sóc kỹ lưỡng  - Ảnh 4.

Trường Giang cũng từng cho biết Nhã Phương bị ám ảnh cân nặng sau sinh đến mức 6 giờ sáng mỗi ngày đã dậy để tập 3 bộ môn thể dục phối hợp.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm