Nhà Meghan Markle đưa ra thông báo mới khiến người hâm mộ nức lòng trong khi vợ chồng Công nương Kate liên tục đón nhận tin không vui

Hồng Nam, Theo Trí thức trẻ 11:53 22/12/2020

Vợ chồng Meghan Markle đã đưa ra thông báo mới nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Trang Daily Mail đưa tin, tổ chức từ thiện do vợ chồng Harry - Meghan sáng lập mang tên Archewell sẽ chung tay cứu đói người dân ở khu vực bị ảnh hưởng bởi thảm họa trên toàn thế giới thông qua việc tài trợ xây dựng các trung tâm cứu trợ, cung cấp bữa ăn miễn phí.

Nhà Sussex cho hay, hiện họ giúp đỡ tài trợ cho việc xây dựng thêm bốn "Trung tâm Cứu trợ Cộng đồng" mới, hoạt động như các nhà bếp khẩn cấp của World Central Kitchen. Đây là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi đầu bếp nổi tiếng José Andrés hồi năm 2010, làm việc với các đầu bếp và những nhà tổ chức cộng đồng để cung cấp các bữa ăn miễn phí ở khu vực bị ảnh hưởng bởi thảm họa.

Những tòa nhà trên sẽ được thiết kế để chuyển thành trường học, phòng khám hoặc các trung tâm hoạt động vì cộng đồng khi không còn nhu cầu cứu trợ thực phẩm khẩn cấp nào nữa.

Nhà Meghan Markle đưa ra thông báo mới khiến người hâm mộ nức lòng trong khi vợ chồng Công nương Kate liên tục đón nhận tin không vui - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan đã có hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa

"Sức khỏe của cộng đồng phụ thuộc vào khả năng kết nối với nhân loại của chúng ta. Khi chúng tôi nghĩ đến đầu bếp José Andrés và đội ngũ làm việc đáng kinh ngạc của ông ấy ở World Central Kitchen, chúng tôi lại nhớ đến việc dù đã gặp phải những khó khăn không thể tưởng tượng nổi trong năm qua, vẫn có rất nhiều người sẵn sàng làm việc không mệt mỏi để hỗ trợ nhau. World Central Kitchen đã truyền cảm hứng cho chúng tôi bằng cách lan tỏa lòng trắc ẩn trong hành động", Công tước và nữ Công tước xứ Sussex viết trong thông báo.

Tòa nhà chính của bốn "Trung tâm Cứu trợ Cộng đồng" được nhận tài trợ từ cặp vợ chồng hoàng gia hiện được xây dựng trên đảo Dominica thuộc vùng biển Caribbean, nơi từng bị tàn phá bởi những cơn bão lớn hồi năm 2017. Được biết, tòa nhà dự kiến khai trương vào đầu năm tới. Hoạt động từ thiện mới này của nhà Sussex đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ.

Nhà Meghan Markle đưa ra thông báo mới khiến người hâm mộ nức lòng trong khi vợ chồng Công nương Kate liên tục đón nhận tin không vui - Ảnh 2.

Nhà Sussex ngày càng nổi tiếng sau khi rời hoàng gia

Trong khi đó, vợ chồng Công nương Kate lại bị chỉ trích khi họ được cho là đã thực hiện chuyến đi từ London đến nơi ở riêng tại Norfolk để bắt đầu kỳ nghỉ Giáng sinh trong khi đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở Vương quốc Anh. Theo đó, người dân được khuyến cáo không nên thực hiện các chuyến đi trừ khi trong trường hợp thực sự cần thiết. Do đó, nhiều ý kiến cho rằng, việc di chuyển của nhà Cambrigde là không phù hợp trong tình hình hiện nay.

Một tin không vui nữa dành cho nhà Cambridge khi Meghan Markle là người nổi tiếng nhất trên Twitter trong gia đình hoàng gia năm 2020, tiếp theo sau đó là Nữ hoàng Anh trong khi đó vợ chồng Công nương Kate chỉ đứng ở vị trí khiêm tốn, thứ 7 và thứ 8. Một số chuyên gia cho rằng, sự nổi tiếng ngày càng lan rộng của nhà Sussex đang khiến vợ chồng Công nương Kate cảm thấy lo lắng.

Rõ ràng, sau khi rời khỏi hoàng gia dù nhận nhiều ý kiến chỉ trích nhưng không thể phủ nhận rằng nhà Sussex đang ngày càng biết cách khẳng định tên tuổi của bản thân và nâng cao giá trị thương hiệu của họ thông qua một loạt các hoạt động trong năm 2020 vừa qua.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thành tích học tập bén như thế này bảo sao chị đẹp Mỹ Tâm lại cảm thấy an toàn khi ở bên Mai Tài Phến!

    Mai Tài Phến đúng là hình mẫu của một soái ca vừa đẹp trai lại còn học giỏi!
  • Đọc thêm