Nhà là nơi giông bão dừng sau cánh cửa, #Sớmbảovệ cả nhà để luôn #Sốngđầy bên nhau bạn nhé!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 24/06/2022

Sức khoẻ, hạnh phúc và tài chính lành mạnh đang trở thành biểu tượng mới của những gia đình hiện đại. Với thông điệp mà Bảo hiểm FWD đang gửi gắm: “Muốn bảo vệ gia đình, bố mẹ phải tự bảo vệ mình trước”, các ông bố bà mẹ đang dần đầu tư cho bản thân theo nhiều cách.

Bảo vệ bản thân mình thật tốt cũng là cách bố mẹ bảo vệ con

Khi Pinterest phân tích hành vi tìm kiếm của hơn 250 triệu người dùng trên toàn thế giới, đơn vị này nhận thấy người dùng internet ngày càng đầu tư cho những thứ đáng giá nhất - sức khỏe, hạnh phúc - với các tìm kiếm như "tự chăm sóc bản thân" tăng tới 140%.

Đây là số liệu từ năm 2019. Chứng kiến những mất mát xung quanh cũng như ảnh hưởng từ dịch bệnh càng thúc đẩy việc chăm sóc bản thân trở thành xu thế mạnh mẽ, đặc biệt đối với những người làm cha làm mẹ. Trong một thế giới đầy biến động, các bậc cha mẹ tin rằng việc bảo vệ bản thân mình thật tốt cũng là cách bố mẹ bảo vệ một tương lai an toàn cho con.

Nhà là nơi giông bão dừng sau cánh cửa, #Sớmbảovệ cả nhà để luôn #Sốngđầy bên nhau bạn nhé! - Ảnh 1.

Các ông bố bà mẹ dành thời gian nhiều hơn suy ngẫm về sức khỏe, lịch trình bận rộn của chính mình và hướng đến một lối sống lành mạnh để bảo vệ bản thân tích cực hơn. Họ tìm kiếm nhiều hình thức tập luyện khác nhau, ăn uống lành mạnh, lựa chọn nơi sống với nhiều tiện nghi hướng đến sức khoẻ và chăm sóc sức khoẻ định kỳ.

"Tôi muốn sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc để cùng chồng bảo vệ con cái", chị Thảo Nghi, 32 tuổi, ngụ tại TP. Thủ Đức chia sẻ. Bốn tháng nay, vào các cuối tuần, chị đều dành thời gian tập luyện thể dục thể thao. "Sau 4 tháng, tôi có thể hoàn thành cung đường dài khoảng 20 km trong vòng chưa đầy 4 giờ, điều trước đây tôi không tưởng tượng nổi. Giờ đây tôi có thể chạy theo cô con gái 5 tuổi của mình ở mọi sân chơi", chị mỉm cười tươi tắn.

Nâng cao "sức khỏe tài chính" để bảo vệ cả gia đình

Bên cạnh sức khỏe thể chất, sức khỏe tài chính dần trở thành một phần quan trọng trong hành trình tự bảo vệ bản thân của các bậc cha mẹ. Họ quan niệm, khi có một sức khỏe tài chính tốt, cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng và hạnh phúc hơn. Cũng như nhiều người khác, chị Nghi cũng quản lý, đầu tư, tìm kiếm các giải pháp tài chính phù hợp để xây dựng nền tảng gia đình vững chắc hơn.

Nhà là nơi giông bão dừng sau cánh cửa, #Sớmbảovệ cả nhà để luôn #Sốngđầy bên nhau bạn nhé! - Ảnh 3.

Với bản thân mình, chị Nghi đã nhanh chóng trang bị cho mình sản phẩm "FWD Phụ nữ hiện đại". Chị tự nhận thấy đây là sản phẩm phù hợp cho mọi giai đoạn của cuộc đời người phụ nữ: độc thân, làm vợ, chuẩn bị làm mẹ hay đã từng trải nghiệm sinh con. Đây cũng là sản phẩm tiên phong trên thị trường chi trả chi phí tư vấn và điều trị trầm cảm cho phụ nữ, giúp chị Nghi yên tâm hơn trong việc bảo vệ sức khỏe tinh thần.

Ông xã chị Nghi cũng được trang bị với "FWD Đón đầu thay đổi 3.0" gồm quyền lợi bảo vệ kết hợp với đầu tư an toàn. "FWD Đón đầu thay đổi 3.0" đặc biệt tập trung nhiều vào quyền lợi sống khi gia tăng tổng quyền lợi cho Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn ở độ tuổi 18-60 lên tới 200% Số tiền bảo hiểm.

Nhà là nơi giông bão dừng sau cánh cửa, #Sớmbảovệ cả nhà để luôn #Sốngđầy bên nhau bạn nhé! - Ảnh 4.

Điều lý thú là việc tham gia bảo hiểm ngày nay rất đơn giản và thuận tiện, hoàn toàn đáp ứng được lịch trình bận rộn của các ông bố, bà mẹ hiện đại ngày nay. Chẳng hạn như với FWD, mọi thủ tục tham gia bảo hiểm và yêu cầu bồi thường được số hóa 100%, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng có thể mua bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến chỉ trong vòng vài phút hoặc có thể được chi trả quyền lợi bảo hiểm trong vòng 24h qua dịch vụ 24h e-Claim thuộc hệ sinh thái công nghệ thông minh của FWD.

Đặc biệt, với các sản phẩm được áp dụng tiêu chuẩn "bảo hiểm dễ hiểu" từ FWD, mọi người ai cũng có thể dễ dàng đọc hiểu và nắm rõ các quyền lợi của mình.

Những sản phẩm này đã giúp gia đình chị Nghi xây dựng một nền tảng tài chính vững chắc và sẵn sàng nâng đỡ tương lai của các con chị trước những khó khăn bất ngờ trong tương lai.

Ngày Gia đình đang đến gần, bố mẹ hãy sớm hành động để góp thêm những "viên gạch" củng cố mái ấm gia đình, để "cả nhà thương nhau" mà không cần phải lăn tăn lo nghĩ về các rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

https://kenh14.vn/nha-la-noi-giong-bao-dung-sau-canh-cua-sombaove-ca-nha-de-luon-songday-ben-nhau-ban-nhe-20220624172939962.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm