Nhà hàng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lên truyền hình Mỹ vì bị đập phá nặng nề: "Thôi thì của đi thay người”

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 03/06/2020

Kỳ Duyên thành nạn nhân khi tiệm của cô và một người bạn bị đập phá.

Những ngày vừa qua, rất nhiều cuộc biểu tình đang bùng phát tại nước Mỹ dấy lên làn sóng đáng lo ngại. Người dân đổ bộ ra đường, không ít kẻ gian lợi dụng tình hình đập phá và cướp bóc không kiểm soát.

Mới đây nhất, trên trang Facebook của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ nhà hàng mang tên Kickin Crab của mình tại Los Angeles cũng vừa đối mặt với tình trạng tương tự. Cập nhật với khán giả, cô cho biết: "Tiệm có bị đập, nhưng vì là nhà hàng nên cái đáng giá nhất để ăn cắp là cái máy tính tiền. Chúng tôi chỉ mừng là không có chuyện gì đáng tiếc xảy đến cho nhân viên". Đến đây, nữ MC khẳng định "của đi thay người".

Nhà hàng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lên truyền hình Mỹ vì bị đập phá nặng nề: Thôi thì của đi thay người” - Ảnh 2.

Nhà hàng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và một người bạn cũng không tránh khỏi chịu chung số phận.

Nhà hàng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lên truyền hình Mỹ vì bị đập phá nặng nề: Thôi thì của đi thay người” - Ảnh 3.

Kỳ Duyên trở thành nạn nhân vì tiệm của cô và một người bạn nằm ngay trung tâm và gần chỗ biểu tình. Họ vào đập phá đồ bên tiệm bên cạnh là chính rồi đập luôn nhà hàng.

"Mấy ngày nay Kỳ Duyên tránh không lên Facebook, không coi TV, không đọc tin tức vì càng đọc càng buồn nhất là thấy mình bất lực, chẳng làm gì được trước những diễn tiến tưởng như cơn ác mộng hiện thực... nên thôi tắt máy. Tĩnh tâm. Cầu nguyện. Chơi với con", Kỳ Duyên cho hay. Trước tình hình căng thẳng ở Mỹ, Kỳ Duyên hầu như không bước chân ra đường, thành tâm cầu nguyện, tránh sử dụng mạng xã hội. Cô bày tỏ thái độ buồn bã với những gì đang xảy ra trước mắt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm cơn đói kéo dài 6 tháng dẫn đến kết cục bi thảm

    Đây là thí nghiệm nhịn đói đầu tiên và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử loài
  • Đọc thêm