Nhà Công nương Kate có kỳ nghỉ lễ đặc biệt, tiết lộ món quà dành tặng 3 con, ấn tượng nhất là của Công chúa Charlotte

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ 13:06 29/12/2021

Gia đình 5 thành viên của nhà Công nương Kate đã có những giây phút ấm áp, quây quần bên nhau.

Vào ngày 28/12, một nguồn tin tiết lộ với US Weekly rằng dù không ở cùng Nữ hoàng Anh trong kỳ nghỉ lễ cuối năm nhưng vợ chồng Hoàng tử William cùng 3 con đã có một lễ Giáng sinh đặc biệt.

Được biết, vào ngày 25/12, Hoàng tử George cùng 2 em đã thức dậy từ rất sớm, khoảng 5 giờ sáng trong ngôi nhà Anmer Hall của họ, thuộc Norfolk. 3 đứa trẻ đều rất háo hức đi xem món quà Giáng sinh đã được cha mẹ chuẩn bị sẵn vào đêm hôm trước.

Theo nguồn tin trên, George được cho là đã nhận được một bộ dụng cụ cắm trại trong khi Louis được tặng đồ dùng để leo núi. Món quà Giáng sinh của Charlotte năm nay là một máy quay video dành riêng do trẻ nhỏ. Dường như nàng công chúa 6 tuổi này có niềm đam mê với nghệ thuật hình ảnh giống với mẹ Kate. Ngoài ra những đứa trẻ hoàng gia cũng bóc một số món quà khác được nhận từ nhiều người thân thiết.

Nhà Công nương Kate có kỳ nghỉ lễ đặc biệt, tiết lộ món quà dành tặng 3 con, ấn tượng nhất là của Công chúa Charlotte - Ảnh 1.

Nhà Kate đi dự lễ nhà thờ sáng ngày 25/12

Bên cạnh đó, Công tước xứ Cambridge, 39 tuổi, đã tặng cho vợ mình một chiếc vòng tay quý giá. Do Nữ hoàng ở lại Lâu đài Windsor nên nhà Cambridge không tham gia buổi họp mặt gia đình thường niên tại Sandringham.

Thay vào đó, Công nương Kate đã nấu những món ăn Giáng sinh truyền thống cho bữa trưa, làm thêm bánh táo, bánh quy gừng để 3 con tráng miệng. Gia đình Kate cũng không quên gọi điện video để trò chuyện với Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles cùng một số thành viên hoàng gia khác.

Theo nguồn tin trên, Kate đã thể hiện kỹ năng bày biện sáng tạo của mình khi trang trí bàn tiệc Giáng sinh với nến, cây hoa nhỏ xinh... Nhiều nguồn tin khẳng định rằng, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge sẽ dành toàn bộ kỳ nghỉ lễ tại Anmer Hall, trong ngôi nhà của họ trên khu đất Sandringham của Nữ hoàng. Không biết những thành viên nào trong gia đình Kate sẽ ở cùng họ.

Nhà Công nương Kate có kỳ nghỉ lễ đặc biệt, tiết lộ món quà dành tặng 3 con, ấn tượng nhất là của Công chúa Charlotte - Ảnh 2.

Gia đình 5 thành viên đón Giáng sinh ấm áp bên nhau

Vì ảnh hưởng của biến chủng Omicron mà gia đình hoàng gia đã thay đổi toàn bộ kế hoạch Giáng sinh. Bữa trưa họp mặt thường niên cùng chuyến đi đến nhà thờ để dự lễ tại Sandringham đều bị hủy bỏ. Đây là điều mà Nữ hoàng Anh cùng các thành viên trong gia đình cũng như người hâm mộ tiếc nuối.

Trong khi đó, nhà Sussex đón Giáng sinh lặng lẽ ở Mỹ. Một nguồn tin cho biết cặp đôi rất hạnh phúc khi được ở bên các con trong kỳ nghỉ ấm áp. Họ dành thời gian trọn vẹn bên nhau sau một năm nhiều biến động. Hiện không rõ cặp đôi này có mời bạn bè nào tham dự lễ Giáng sinh hay không.

Nhà Công nương Kate có kỳ nghỉ lễ đặc biệt, tiết lộ món quà dành tặng 3 con, ấn tượng nhất là của Công chúa Charlotte - Ảnh 3.

Thiệp Giáng sinh nhà Sussex

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/nha-cong-nuong-kate-co-ky-nghi-le-dac-biet-tiet-lo-mon-qua-danh-tang-3-con-an-tuong-nhat-la-cua-cong-chua-charlotte-2021122816502495.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm