Nhà bị thiêu rụi nhưng Miley Cyrus lại cảm thấy may mắn vì một lý do bất ngờ?

Tee, Theo Helino 23:17 13/11/2018

Nguồn tin của Radar Online cho biết, Miley Cyrus vốn dĩ không muốn làm đám cưới nên vụ cháy vừa qua đã phần nào làm cô thấy may mắn.

Theo nguồn tin của Radar Online vừa tiết lộ, Miley Cyrus và Liam Hemsworth dự định tổ chức đám cưới tại ngôi biệt thự của nữ ca sĩ tại Malibu. Tuy nhiên, vì đám cháy rừng ở California vừa qua đã thiêu rụi ngôi nhà này, nên kế hoạch cưới của cặp đôi đành phải dời lại. Nguồn tin của Radar nói: "Kế hoạch đó đã bị dời lại vô thời hạn".

Nhà bị thiêu rụi nhưng Miley Cyrus lại cảm thấy may mắn vì một lý do bất ngờ? - Ảnh 1.

Tuy vậy, theo nguồn tin này tiết lộ cho trang Radar, Miley Cyrus thật ra cảm thấy nhẹ nhõm vì đám cưới lại bị hoãn lần nữa: "Miley không muốn cưới quá sớm và vụ cháy này giống như trong cái rủi lại có cái may vậy".

Bên cạnh đó, vụ hỏa hoạn này cũng giúp cặp đôi trở nên gần với nhau hơn. Nguồn tin của Radar cho hay: "Quan hệ của cô ấy và Liam hiện rất bền vững. Việc mất tất cả những thứ vật chất đã dạy cho họ thấy những thứ đó chẳng có ý nghĩa quá to lớn". Trên Twitter, nữ ca sĩ cũng bày tỏ rằng cô cảm thấy biết ơn khi Liam vẫn bình yên sau sự cố.

Từ trước đến nay, đã có không ít thông tin cho biết Miley Cyrus muốn trì hoãn chuyện cưới. Trước đây, nguồn tin của Radar từng cho biết Liam Hemsworth đã cảm thấy chán nản vì việc Miley cứ không ngừng dời kế hoạch đám cưới:

"Liam đã không chịu nổi nữa. Anh ấy muốn có con và không muốn cứ trì hoãn chuyện tổ chức hôn lễ. Bạn bè của họ thì cho rằng Miley sẽ không muốn tổ chức đám cưới như ý muốn của anh ấy".

Cặp đôi gặp gỡ từ khi quay bộ phim "The Last Song" vào năm 2010. Đến tháng 5/2012 thì hai ngôi sao đính hôn. Hơn 1 năm sau, Miley và Liam nói lời chia tay. Đến đầu năm 2016 thì cặp sao mới quay lại với nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm