Nguyễn Trần Trung Quân bức xúc lên tiếng khi bị tố không minh bạch trong hoạt động cứu trợ miền Trung với Denis Đặng

Ny, Theo Báo dân sinh 16:20 19/10/2020

Song song với những lời khen, netizen vẫn đặt không ít nghi ngờ xoay quanh chuyện cứu trợ miền Trung của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng.

Những ngày gần đây, Nguyễn Trần Trung QuânDenis Đặng đã thu hút nhiều sự chú ý khi kêu gọi được nửa tỷ đồng tiền quyên góp và vận chuyển hàng nghìn phần quà về miền Trung để cứu trợ đồng bào trong đợt lũ vừa qua. Tuy nhiên, sau những lời tung hô, ủng hộ, dư luận bắt đầu đặt dấu hỏi về việc Trung Quân và Denis Đặng có thật sự sử dụng toàn bộ số tiền lớn đó cho việc thiện nguyện. Thậm chí, một vài ý kiến còn mạnh dạn khẳng định cả hai đang dùng tiền sai mục đích ban đầu.

Cho đến mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân đã vô cùng bức xúc và đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân nhằm bác bỏ loạt tin đồn ác ý. Theo đó, anh cho biết tất cả danh sách ủng hộ và công khai số tiền vẫn luôn được cập nhật một cách đầy đủ và minh bạch. Bản thân Nguyễn Trần Trung Quân cũng khẳng định điều anh và Denis đặng ưu tiên nhất lúc này là góp công sức vào hoạt động cứu trợ miền Trung cũng như sẽ không chạy theo những tin đồn nhảm nhí.

Toàn bộ dòng trạng thái của Nguyễn Trần Trung Quân:

Vốn đã bị mất ngủ kéo dài nhưng mấy hôm nay Quân hầu như không ngủ nổi. Tin tức nước lũ dâng cao ở nhiều địa phương miền Trung, nước ngập mái nhà, bà con kêu cứu trong đêm, rồi thảm họa núi lở, đất sạt, cướp đi bao nhiêu sinh mạng các chiến sĩ... Chúng mình muốn được chia sẻ bằng những biện pháp thiết thực nhất trong khả năng của bản thân và những người ủng hộ nên chúng mình luôn cố gắng liên hệ, gặp gỡ các nhà cung cấp bất kể thời gian nào để đặt được những nhu yếu phẩm quan trọng với bà con vùng lũ rồi nhanh chóng tìm cách chuyển gấp vào miền Trung. Vậy mà trong lúc mọi tấm lòng nhân ái đều đang đồng lòng hướng về miền Trung, lại có những kẻ ác tâm gây cản trở công việc mà Quân - Den cùng những người ủng hộ đang thực hiện bằng cách tung tin đồn vu khống Quân - Den không minh bạch trong quá trình thực hiện các hoạt động thiện nguyện và dựng lên hẳn 1 bảng giá các mặt hàng trong đợt cứu trợ hoàn toàn sai thực tế trong khi họ không có một chút liên quan đến các chương trình của chúng mình cũng như fandom LighterStar.

Lúc này, điều chúng mình ưu tiên nhất là góp chút công sức nhỏ bé vào hoạt động cứu trợ cho nhân dân miền Trung cùng cộng đồng chứ không phải chạy theo giải trình tin đồn nhảm nhí vô căn cứ các bạn vốn luôn bịa đặt và gán cho chúng mình trong khi CÁC BẠN KHÔNG HỀ LIÊN QUAN VÀ KHÔNG CÓ TƯ CÁCH CHẤT VẤN.

Bất cứ chương trình nào kết thúc, Quân cũng công khai mọi thứ và cho đến nay chúng mình chưa từng nhận bất kỳ một ý kiến thắc mắc, hay một sự hoài nghi từ những người ủng hộ. Tất cả danh sách ủng hộ và công khai số tiền vẫn luôn được update đầy đủ, công khai, minh bạch, và thật vui vì Quân được thấy niềm vui của mọi người khi được góp sức nhỏ bé cho các đợt từ thiện. Vậy nên, nếu các bạn không thể làm được việc gì có ích thì hãy im lặng cho chúng mình làm, kế hoạch vận chuyển hàng cứu trợ vào tâm lũ của chúng mình còn đang gặp nhiều rất khó khăn, không cần các bạn góp phần cản trở thêm đâu nhé.

Nguyễn Trần Trung Quân bức xúc lên tiếng khi bị tố không minh bạch trong hoạt động cứu trợ miền Trung với Denis Đặng - Ảnh 3.
Nguyễn Trần Trung Quân bức xúc lên tiếng khi bị tố không minh bạch trong hoạt động cứu trợ miền Trung với Denis Đặng - Ảnh 4.

Những ngày vừa qua, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã thực hiện nhiều hoạt động nhằm cứu trợ đồng bào miền Trung đang hứng chịu những thiệt hại nặng nề do bão lũ

Nguyễn Trần Trung Quân bức xúc lên tiếng khi bị tố không minh bạch trong hoạt động cứu trợ miền Trung với Denis Đặng - Ảnh 5.

Song song với những lời khen ngợi, vẫn có không ít ý kiến trái chiều xung quanh chuyện từ thiện của cả hai

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm