Nguyễn Tiến Minh: “Kẻ thách thức” đầy tiềm năng tại Ngày hội cầu lông 2016

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 26/11/2016

Dù ở tuổi 33, độ tuổi bên kia sườn dốc của vận động viên thể thao, nhưng có vẻ Tiến Minh đang thách thức quy luật đó. Tại Ngày hội cầu lông 2016, người ta thấy một Tiến Minh đang tràn trề năng lượng sẵn sàng cho một thử thách thú vị mang tên nhà vô địch Total.

Được biết, Ngày hội Cầu Lông Total 2016 do Công ty TNHH Total Việt Nam phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Đây được coi là cơ hội có một không hai cho những ai có niềm đam mê nhiệt huyết với bộ môn thể thao đầy năng lượng này khi nhà vô địch của ngày hội sẽ nhận được lời thách thức từ huyền thoại số 1 Việt Nam – Nguyễn Tiến Minh bên cạnh giải thưởng gần 100 triệu đồng tiền mặt.

Nguyễn Tiến Minh: “Kẻ thách thức” đầy tiềm năng tại Ngày hội cầu lông 2016 - Ảnh 2.

Dù đã bước qua tuổi 30 nhưng dường như Tiến Minh vẫn tràn đầy năng lượng khi nhận lời tham dự Ngày hội với vai trò của “kẻ thách thức”.

“Đây có lẽ là lần so vợt đặc biệt nhất trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Minh. Bởi nó không còn mang tính chất ganh đua nữa mà qua giải đấu này Minh muốn truyền nguồn năng lượng và lửa đam mê tới tất cả mọi người”; Tiến Minh cho hay.

Ngoài việc được thưởng thức trận đấu mang nhiều ý nghĩa, khán giả khi tham dự Ngày hội Cầu Lông còn được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị, độc đáo với hàng trăm quà tặng giá trị khác.

Nguyễn Tiến Minh: “Kẻ thách thức” đầy tiềm năng tại Ngày hội cầu lông 2016 - Ảnh 3.

Đặc biệt, sự góp mặt của nữ ca sĩ Tóc Tiên cùng dàn DJ hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi dành trọn 03 ngày cuối tuần tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm