Nguyễn Hà Đông sẽ tài trợ các dự án của sinh viên

Thùy Chi, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 03/01/2017

Nguyễn Hà Đông - tác giả trò chơi Flappy Bird cho biết từ năm 2017, anh sẽ tài trợ các dự án của sinh viên với mức tối đa là 200 triệu đồng cho mỗi dự án.

Chiều ngày 2/1, trên trang cá nhân của cha đẻ trò chơi Flappy Bird đã chia sẻ trên trang cá nhân Facebook của mình về việc sẽ tài trợ cho dự án của các bạn sinh viên. Nguyễn Hà Đông cho biết: “Để đóng góp lại cho cộng đồng, từ năm 2017, tôi mong muốn hỗ trợ tài chính cho một số dự án của sinh viên tại Việt Nam và ở cả các nước khác. Các bạn sinh viên hãy gửi dự án cho tôi dù nó tệ như thế nào”.

Nguyễn Hà Đông sẽ tài trợ các dự án của sinh viên - Ảnh 1.

Chia sẻ của Nguyễn Hà Đông trên trang Facebook cá nhân.

Tôi sẽ dành sự ưu tiên cho các dự án trong các lĩnh vực: Robotics, Xã hội, Cộng đồng và giáo dục. Đối tượng sinh viên có thể nhận được hỗ trợ bao gồm cả trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Mọi thắc mắc có thể gửi về địa chỉ: dong@dotgears.com".

Nguyễn Hà Đông sẽ tài trợ các dự án của sinh viên - Ảnh 2.

Nguyễn Hà Đông - cha đẻ của trò chơi Flappy Bird

Chia sẻ về khoản tiền hỗ trợ với báo Công lý, Nguyễn Hà Đông cho biết thêm: "Mỗi năm, tôi sẽ tài trợ 5 dự án và tối đa 200 triệu đồng cho mỗi dự án. Tôi mong muốn các bạn sinh viên có thêm tài chính để mua công cụ, vật liệu, tài liệu... làm dự án để có thể phát triển. 

Tôi sẽ trực tiếp chọn dự án để tài trợ. Đối với các dự án đề nghị tài trợ thuộc lĩnh vực hoặc ngành không thuộc chuyên môn của tôi, đó là may mắn vì tôi có cơ hội để học hỏi thêm".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm