Người trong ngành hé lộ con người thật của Seo Ye Ji: Lúc chửi bới, đe dọa nhân viên, khi lại bỏ 400 triệu bao cả ekip, sự thật là gì?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 02/05/2021

Seo Ye Ji vẫn im lặng trước hàng loạt những thông tin trái chiều.

Đã 3 tuần kể từ vụ drama tài tử Hạ Cánh Nơi Anh Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển nổ ra và vụ việc này vẫn chưa hề ngã ngũ. Không ai ngờ "điên nữ" xinh đẹp, độc đáo của màn ảnh Hàn Quốc lại có thể thao túng bạn trai, không cho anh đóng cảnh thân mật với Seohyun (SNSD), gián tiếp làm nữ idol khóc trên trường quay nhiều lần.

Cũng từ đây, hàng loạt bạn cũ, nhân viên cũ, netizen đã liên tiếp "bóc phốt" Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ, bạo lực học đường. Nhưng cũng có những nhân viên khác đứng lên bênh vực Seo Ye Ji, làm dân tình "lú" luôn, không biết đâu mới là sự thật.

Người trong ngành hé lộ con người thật của Seo Ye Ji: Lúc chửi bới, đe dọa nhân viên, khi lại bỏ 400 triệu bao cả ekip, sự thật là gì? - Ảnh 2.

Seo Ye Ji bị cho là người đứng sau điều khiển, nguyên nhân của vụ việc...

Người trong ngành hé lộ con người thật của Seo Ye Ji: Lúc chửi bới, đe dọa nhân viên, khi lại bỏ 400 triệu bao cả ekip, sự thật là gì? - Ảnh 3.

... Kim Jung Hyun xa lánh, phũ phàng với Seohyun

Loạt nhân viên "bóc trần" con người thật của Seo Ye Ji, nam danh hài đình đám cũng ngầm xác nhận nữ diễn viên thô lỗ

Ngay sau khi bị Dispatch "bóc trần" là người điều khiển, thao túng Kim Jung Hyun, đã có hàng loạt nhân viên cũ lên tiếng tố cáo hành động thô lỗ của Seo Ye Ji. Đầu tiên, 1 nhân viên trường quay đã đăng tải bài viết hé lộ Seo Ye Ji thường xuyên thao túng tâm lý, đe dọa, bất chợt kiểm tra điện thoại để tránh bị ghi lại bằng chứng, khiến các nhân viên cảm thấy sợ hãi kinh hoàng.

Nhân viên này cho biết tại công ty, ai cũng sợ hãi và né Seo Ye Ji như "né tà", không muốn làm việc cùng nữ diễn viên vì quá kinh khủng. Trên trường quay, "điên nữ" thường xuyên chửi bới các nhân viên, hút thuốc lá và luôn bắt các nhân viên phải đi mua thuốc lá nếu hết. Người này hé lộ nếu nhân viên mắc phải sai lầm, Seo Ye Ji sẽ vừa hét vừa phả khói thuốc vào mặt họ.

Người trong ngành hé lộ con người thật của Seo Ye Ji: Lúc chửi bới, đe dọa nhân viên, khi lại bỏ 400 triệu bao cả ekip, sự thật là gì? - Ảnh 4.

"Điên nữ" bị cho là thô lỗ với nhân viên trường quay

Mặc dù rất muốn ghi lại bằng chứng nhưng những nhân viên luôn bị Seo Ye Ji kiểm tra điện thoại, nên người này chỉ có thể đăng ảnh kịch bản và chữ ký của nữ diễn viên làm bằng chứng. Seo Ye Ji cũng áp đặt tâm trạng của mình lên các nhân viên. Nếu như nữ diễn viên không vui, không ăn gì thì các nhân viên trường quay cũng không được ăn. "Seo Ye Ji nói diễn viên là những người làm việc hoàn toàn bằng cảm xúc nên chúng tôi phải đáp ứng mọi thứ cô ta muốn" - nhân viên này kể lại trải nghiệm làm việc với nữ diễn viên.

Seo Ye Ji cũng bị tố cáo đe dọa các nhân viên. Nhân viên trường quay tiết lộ nếu như có tin đồn không hay lan truyền, nữ diễn viên sẽ đến gặp các nhân viên và nói: "Tôi biết đó là do mấy người. Ngành này nhỏ, nên hãy cẩn thận với những gì mình nói, nếu không tôi sẽ khiến mấy người không kiếm được việc làm nữa đâu".

Người trong ngành hé lộ con người thật của Seo Ye Ji: Lúc chửi bới, đe dọa nhân viên, khi lại bỏ 400 triệu bao cả ekip, sự thật là gì? - Ảnh 5.
Người trong ngành hé lộ con người thật của Seo Ye Ji: Lúc chửi bới, đe dọa nhân viên, khi lại bỏ 400 triệu bao cả ekip, sự thật là gì? - Ảnh 6.

Hình ảnh kịch bản và chữ ký của Seo Ye Ji được nhân viên đăng tải làm bằng chứng

1 nhân viên trường quay khác của phim Diary Of A Night Watchman cũng hé lộ Seo Ye Ji có thái độ rất tệ ở phim trường, đồng thời hẹn hò, thao túng, thay đổi con người của Yunho (DBSK). Nhân viên trường quay tiết lộ Seo Ye Ji ghét phải nhìn thấy ekip nhân viên của mình tương tác với ekip nhân viên của diễn viên khác. Khi những nhân viên này nói chuyện với nhau trên trường quay, nữ diễn viên sẽ nhìn họ và trừng mắt. Ngay lập tức, nhân viên của "điên nữ" sẽ phải rời đi.

Xe của Seo Ye Ji và Yunho cũng luôn đỗ sát nhau và thi thoảng sẽ có người trông thấy cặp đôi ở cùng trong 1 chiếc xe vào quãng nghỉ giữa các cảnh quay. Vài nhân viên nói rằng thi thoảng họ sẽ nghe thấy Seo Ye Ji la hét từ bên ngoài xe. Ban đầu, Yunho rất hòa nhã, thân thiện với nhân viên. Tuy nhiên, sau đó, anh trở nên ít nói, khó chịu với tất cả. Điều này khiến dân tình nghi Yunho cũng là 1 trong những bạn trai bị Seo Ye Ji thao túng tâm lý.

Người trong ngành hé lộ con người thật của Seo Ye Ji: Lúc chửi bới, đe dọa nhân viên, khi lại bỏ 400 triệu bao cả ekip, sự thật là gì? - Ảnh 7.

Yunho cũng bị cho là 1 người bạn trai bị Seo Ye Ji điều khiển

Người trong ngành hé lộ con người thật của Seo Ye Ji: Lúc chửi bới, đe dọa nhân viên, khi lại bỏ 400 triệu bao cả ekip, sự thật là gì? - Ảnh 8.

Nam idol từ hòa nhã, thân thiện với nhân viên đã thay đổi thái độ 180 độ với nhân viên

Thêm 1 người trong ngành khác cũng có động thái khẳng định đã biết rõ con người thật của Seo Ye Ji. Vào ngày 12/4, nam danh hài đình đám Jo Se Ho đã "thả tim" bài viết có tiêu đề "Seo Ye Ji thật đáng sợ" trên 1 tài khoản Instagram chuyên đưa tin tức giải trí. Việc 1 ngôi sao trong ngành giải trí có động thái công khai như thế này khiến dân tình nghi ngờ người trong ngành đều đã biết về con người thật của Seo Ye Ji từ trước, những tin đồn xấu về nữ diễn viên không phải không có cơ sở.

Người trong ngành hé lộ con người thật của Seo Ye Ji: Lúc chửi bới, đe dọa nhân viên, khi lại bỏ 400 triệu bao cả ekip, sự thật là gì? - Ảnh 9.

Jo Se Ho đã "thả tim"...

Người trong ngành hé lộ con người thật của Seo Ye Ji: Lúc chửi bới, đe dọa nhân viên, khi lại bỏ 400 triệu bao cả ekip, sự thật là gì? - Ảnh 10.

... bài viết "bóc phốt" Seo Ye Ji như ngầm xác nhận con người thật của nữ diễn viên

Loạt nhân viên bênh vực, thậm chí còn có bằng chứng cho thấy nữ diễn viên bỏ 400 triệu đồng tiền túi bao ekip làm phim đi du lịch

Tuy nhiên, bên cạnh những nhân viên "bóc phốt", vẫn có nhiều người bênh vực Seo Ye Ji. Những người này cũng chính là nhân viên cũ của nữ diễn viên, câu chuyện của họ càng khiến công chúng "lú" luôn vì không biết đâu mới là sự thật.

Theo đó, 1 nhân viên đã làm việc với Seo Ye Ji được 5 năm đã đăng tải lên mạng xã hội ảnh chụp chung với nữ diễn viên, cho biết những bài đăng "bóc phốt" hoàn toàn không đúng sự thật. Người này kể rằng Seo Ye Ji là người rất coi trọng phép lịch sự, hoàn toàn không có chuyện thô lỗ với nhân viên. Nếu những người thân thiết xung quanh sống 1 mình và không ăn uống tử tế thì nữ diễn viên sẽ mua thức ăn cho họ.

Người trong ngành hé lộ con người thật của Seo Ye Ji: Lúc chửi bới, đe dọa nhân viên, khi lại bỏ 400 triệu bao cả ekip, sự thật là gì? - Ảnh 11.

Nhân viên này cũng tiết lộ nữ diễn viên thường xuyên chào hỏi bố mẹ của người đó. Dù những quản lý hay rời đi nhưng những stylist thân cận đều chọn ở lại bên Seo Ye Ji. Nhân viên này tiết lộ Seo Ye Ji có tính cách dễ ngại ngùng và cẩn trọng, nên ít nói chuyện với các nhân viên. Nhân viên này cũng sẵn sàng gặp mặt, đối chất với những người đã đăng đàn "bóc phốt" Seo Ye Ji trước đó.

Những hình ảnh thân thiết của Seo Ye Ji bên nhân viên cũ

1 nhân viên khác thì tiết lộ Seo Ye Ji là 1 trong những người để lại ấn tượng tốt đẹp nhất trong suốt 13 năm trong nghề của người đó. Theo đó, Seo Ye Ji là 1 người rất thân thiện và dễ tính. Đã từng có 1 lần người quản lý vì ngủ gật mà gây ra tai nạn xe hơi, suýt gây chết người. Vì đây là tình huống nguy hiểm nên Seo Ye Ji đã có biểu hiện cáu gắt. Nhưng sau khi lấy lại được bình tĩnh, cô khuyên quản lý này hãy ngủ thêm một chút để có sức lái xe an toàn.

Trong quá trình quay phim, Seo Ye Ji cũng đối xử rất tốt với nhân viên trường quay. Sau khi bộ phim hoàn thành, "điên nữ" đã bỏ ra tới 20 triệu won (400 triệu đồng) tiền túi để bao các nhân viên đi du lịch. Đối với những người không thể đi, nữ diễn viên đã đặt bánh, cà phê và mỹ phẩm hàng hiệu để tặng họ.

Người trong ngành hé lộ con người thật của Seo Ye Ji: Lúc chửi bới, đe dọa nhân viên, khi lại bỏ 400 triệu bao cả ekip, sự thật là gì? - Ảnh 13.
Người trong ngành hé lộ con người thật của Seo Ye Ji: Lúc chửi bới, đe dọa nhân viên, khi lại bỏ 400 triệu bao cả ekip, sự thật là gì? - Ảnh 14.

Nhân viên tiết lộ Seo Ye Ji đã bỏ 400 triệu tiền túi bao ekip đi du lịch

Người trong ngành hé lộ con người thật của Seo Ye Ji: Lúc chửi bới, đe dọa nhân viên, khi lại bỏ 400 triệu bao cả ekip, sự thật là gì? - Ảnh 15.

Cận cảnh cà phê, bánh ngọt, mỹ phẩm Seo Ye Ji mua tặng nhân viên

Mới đây nhất, Seo Yoo Min -  đạo diễn phim Recalled cũng lên tiếng bênh vực Seo Ye Ji. Đạo diễn đã dành rất nhiều lời "có cánh" cho nữ diễn viên:  "Cô ấy có vẻ ngoài xinh đẹp tuyệt vời. Cô ấy cũng rất đam mê diễn xuất và tuân thủ kịch bản, học thuộc lời thoại liên tục tập luyện. Vì vậy, cô ấy rất do dự mỗi khi thay đổi kịch bản". Như vậy, có thể thấy đạo diễn khẳng định Seo Ye Ji cư xử hoàn toàn khác với cáo buộc bắt bạn trai cũ Kim Jung Hyun đòi sửa kịch bản, bỏ hết các cảnh tình tứ với Seohyun.

Đạo diễn này cũng cho rằng Seo Ye Ji không có lỗi trong vụ scandal thao túng, mà vấn đề nằm ở chính Kim Jung Hyun."Tôi thận trọng khi nói ra điều này, nhưng tôi tin rằng chính kẻ đòi sửa kịch bản vì nghe theo lời người khác (ý chỉ Kim Jung Hyun) cần có trách nhiệm hơn" - Seo Yoo Min cho biết.

Người trong ngành hé lộ con người thật của Seo Ye Ji: Lúc chửi bới, đe dọa nhân viên, khi lại bỏ 400 triệu bao cả ekip, sự thật là gì? - Ảnh 16.

Đạo diễn Recalled khẳng định Seo Ye Ji là người chuyên nghiệp và không yêu cầu sửa kịch bản

Bất chấp những thông tin trái chiều, Seo Ye Ji vẫn chưa lên tiếng kể từ thông báo thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun nhưng phủ nhận việc thao túng. Sau 1 đêm, nữ diễn viên đã sụp đổ hình tượng hoàn toàn, bị loại khỏi phim mới Island và bị hàng loạt nhãn hàng cắt hợp đồng quảng cáo, phải bồi thường hàng tỷ won. Những thông tin trái chiều càng khiến hình ảnh nữ diễn viên bị xấu đi. 1 sao Hàn cho biết cách giải quyết tốt nhất đó chính là Seo Ye Ji cần phải lên tiếng ngay và đập tan mọi tin đồn, càng sớm càng tốt thay vì cứ im lặng như bây giờ.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Người trong ngành hé lộ con người thật của Seo Ye Ji: Lúc chửi bới, đe dọa nhân viên, khi lại bỏ 400 triệu bao cả ekip, sự thật là gì? - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm