Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn

Mai Ami, Theo Helino 09:00 04/01/2020

Người thì đơn giản nhẹ nhàng, người dát cả loạt đồ hiệu sang chảnh, nhưng cả hai vẫn khiến anh quân nhân đẹp trai mê như điếu đổ.

Sau cơn bão của "Hậu duệ mặt trời" trong năm 2016, mãi 3 năm sau công chúng mới lại có dịp đắm chìm vào chuyện tình quân nhân với "Crash Landing On You" (Hạ cánh nơi anh). Mặc hai bộ phim hay các diễn viên chính chẳng hề liên quan với nhau nhưng nếu nhắc đến mỗi tình quân nhân đầy chông gai và cũng ngọt ngào hài hước không kém thì đây đúng là hai siêu phẩm không thể bỏ lỡ.

Chưa kể đến nội dung của hai bộ phim, chỉ riêng sự góp mặt của hai "chị đẹp" Song Hye Kyo và Son Ye Jin cũng đã khiến tỉ suất xem đài tăng cao đột biến.

Nữ chính đều là những "bảo bối nhan sắc" của điện ảnh xứ Hàn

Song Hye Kyo hơn Son Ye Jin 1 tuổi, tức là cùng ở độ tuổi U40, nhưng trên tất cả nhan sắc của hai chị đẹp vẫn khiến các idol thế hệ mới cũng phải chạy theo dài dài. Hậu sống gió hôn nhân, Song Hye Kyo ngày càng xinh đẹp sắc sảo, trong khi Son Ye Jin vẫn luôn là hình tượng của "mối tình đầu" ngây thơ thuần khiết với nhan sắc mong manh không tì vết.

Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 1.
Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 2.

Cả hai cũng nổi tiếng với danh hiệu nữ hoàng mặt mộc khi cứ chia sẻ hình ảnh làn da mộc mạc không chút son phấn là người hâm mộ lại được dịp ngẩn ngơ ngắm nhìn.

Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 3.
Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 4.

Không thể tin được đây là làn da mộc mạc, gương mặt không gợn chút son phấn của hai người phụ nữ đã bước vào tuổi U40.

Quay trở lại với vai diễn trong hai siêu phẩm "Hậu duệ mặt trời" (năm 2016) và "Hạ cánh nơi anh" (năm 2019), hai nhan sắc được ví như "bảo bối" ấy đều có tạo hình nhân vật dủ khiến bao chàng trai phải mê đắm.

Song Hye Kyop vào vai bác sĩ Kang trung thành với kiểu tóc mái lưa thưa rủ nhẹ, mái tóc để thẳng tự nhiên tô điểm cho nhan sắc trẻ trung, nhẹ nhàng của mình. Còn Son Ye Jin vào vai nữ tài phiệt Yoon Se Ri nhưng vẫn rất chuộng cách make up nhẹ nhàng với mái tóc xoăn lọn đôi khi buộc hay tết lại đúng kiểu thanh xuân còn mãi.

Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 5.
Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 6.
Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 8.

Tuy nhiên xét về sự biến hóa, hay sang chảnh thì nữ tài phiên Yoon Se Ri đúng là lấn át bác sĩ Kang. Chắc chắn rồi, một người là bác sĩ lúc nào cũng phải tóc tai gọn gàng, make up nhẹ nhất có thể; trong khi nữ tài phiệt Yoon Se Ri ngoài những hoạt động ngày thường là những lần make up đậm nét sắc sảo với những kiểu tóc và phong thái sang chảnh ngút ngàn.

Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 9.

Là một nữ tài phiệt nên hiển nhiên nhân vật Yoon Se Ri có khí chất hơn người. Nếu thường ngày cô nhẹ nhàng đơn giản với váy áo nữ tính thì cũng không ít lần cô khiến người xem nín thở trước sự sang chảnh kiêu kỳ của mình.

Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 10.

Trong khi bác sĩ Kang cũng được đánh giá là có khí chất nhưng kiểu tóc hay cách trang điểm lại có phần một màu.

Thời trang trong phim gây sốt ngay từ những tập đầu tiên dù nữ chính theo hai phong cách hoàn toàn đối lập

3 năm trước, "Hậu duệ mặt trời" cứ phát sóng hôm nào là hôm ấy cá tín đồ ghiền phim đua nhau tìm hiểu, săn lùng những món đồ mà bác sĩ Kang diện lên người. Và bây giờ cũng vậy, mới phát sóng những tập đầu tiên mà những bộ váy áo của Yoon Se Ri trong "Hạ cánh nơi anh" đã ngập tràn trên khắp các trang báo. Không thể phủ nhận một điều, thời trang của nữ chính trong cả hai bộ phim thực sự gây sốt.

Bác sĩ Kang - Song Hye Kyo: Đơn giản nhẹ nhàng với những set đồ quen thuộc

Ngược dòng thời gian trở về với bộ phim "Hậu duệ mặt trời", bác sĩ Kang (Song Hye Kyo đảm nhận) luôn trung thành với phong cách nhẹ nhàng thanh lịch, đến cả màu sắc hay họa tiết cũng nền nã hết sức.

Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 11.

Những thiết kế sơ mi hay bộ váy trắng ngay từ tập đầu tiên phát sóng ngay lập tức trở thành mục tiêu săn lùng. Tuy diện đồ đơn giản nhưng những bộ cạnh mà bác sĩ Kang mặc đều rất dễ ứng dụng nên chị em không khó để học theo.

Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 12.

Toàn bộ những món đồ mà bác sĩ Kang mặc đều đến từ các thương hiệu bình dân có giá chỉ vài trăm đến vài triệu đồng, nhưng riêng bộ đầm sơ mi cùng chân váy đen này lại của Victoria Beckham có giá 936 USD (khoảng 20,8 triệu đồng).

Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 13.

Chiếc túi Celine có giá 1.950 USD (khoảng 43,4 triệu đồng) cũng là một món đồ đắt hiếm hoi của bác sĩ Kang.

Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 14.

Ngay cả đến những đôi khuyên tai mảnh mai xinh xắn của bác sĩ Kang cũng đều đến từ các hãng bình dân. Đôi giá trị nhất là khoảng 20 triệu đồng.

Nữ tài phiệt Yoon Se Ri - Son Ye Jin: Sang chảnh ngút ngàn, váy áo đời thường đơn giản nhất cũng đến từ các nhà mốt nổi tiếng

Cũng có một mối tình đặc biệt cùng chàng quân nhân "thét ra lửa", nhưng xuất phát điểm của Yoon Se Ri lại là một nữ tài phiệt nên đương nhiên trang phục của cô gây bão với sự sành điệu, xa xỉ chứ không bình dân, nhẹ nhàng như bác sĩ Kang.

Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 15.
Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 16.
Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 17.
Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 18.
Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 19.
Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 20.
Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 21.
Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 22.

Những tập đầu tiên được phát sóng, trang phục của chị đẹp trong "Hạ cánh nơi anh" đã được bóc giá ầm ầm. Hầu hết những món đồ của Yoon Se Ri đều đến từ những nhà mốt lớn như Giambattista Valli,  Balmain, Dolce & Gabbana... mỗi bộ váy toàn tầm 60 - 70 thậm chí gần 100 triệu đồng.

Chưa hết, ngay cả đến những bộ cánh thường ngày bình dị nhất, Yoon Se Ri cũng diện hàng hiệu. Đừng thấy cô nàng ăn vận đơn giản mà xem thường, toàn là hàng hiếm đồ độc hết cả đấy.

Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 23.

Set đồ này của Yoon Se Ri tưởng không có gì đặc biệt thế nhưng lại là tổng hợp của những thiết kế có giá không hề nhỏ. Chiếc áo len của Celine được Yoon Se Ri diện với túi cùng thương hiệu, giá 1.800 USD (gần 42 triệu đồng).

Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 24.

Thực tế chiếc áo khoác vải tweed hiệu On & On cũng có giá 7 triệu đồng, nhưng trong phim lại trong bối cảnh Yoon Se Ri mua sắm ở chợ.

Người thương của 2 chàng quân nhân trong phim Hàn: Nhan sắc đều được ví von là bảo bối nhưng style lại đối lập hoàn toàn - Ảnh 25.

Chiếc váy hoa sặc sỡ này có giá 10 triệu đồng vậy mà khi lên phim nó lại bị so với đồ mua ngoài chợ.

Cùng yêu quân nhân nhưng hai nữ chính lại có hai phong cách hoàn toàn trái ngược. Người nhẹ nhàng đơn giản với những cách mix đồ quen thuộc mà chị em nào cũng có thể ứng dụng; người lại sang chảnh ngút ngàn diện đồ như thôn nữ cũng phải đồ hiệu xa xỉ. Mọi sự so sánh đều khập khiễng khi cả hai chị đẹp U40 đều tạo nên những nét riêng cho chuyện tình quân nhân đầy dẫy hiểm nguy nhưng cũng lãng mạn, ngọt như mía lùi của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm