Người ta đẹp vì lụa còn Krystal dù diện quân phục vẫn đẹp mê, thậm chí còn có cửa đọ với “nữ thần quân nhân” Kim Ji Won

GG, Theo Trí Thức Trẻ 20:01 18/09/2020

Chẳng cần váy đầm hào nhoáng, Krystal vẫn toả sức hút mãnh liệt dù chỉ diện đồng phục quân đội.

Dù là ngoài đời hay trong các tác phẩm truyền hình trước đây, Krystal cũng đều xuất hiện với hình ảnh sang chảnh, đồ hiệu đắp đầy, đầu tóc, makeup cũng được chú trọng hết sức. Dần dần, người ta đã quá quen với concept này rồi ngầm mặc định rằng Krystal cứ lên phim là phải ăn diện tối đa.

Nhưng trong bộ phim mới thì khác hẳn, Krystal bỗng quay ngoắt với những bộ phim tình cảm thông thường mà chọn một thể loại mới lạ hơn, mạnh mẽ hơn. Hình tượng của cô cũng vì thế mà thay đổi hoàn toàn.

Người ta đẹp vì lụa còn Krystal dù diện quân phục vẫn đẹp mê, thậm chí còn có cửa đọ với “nữ thần quân nhân” Kim Ji Won - Ảnh 2.

Vào vai nữ quân nhân Son Ye Rim, Krystal cũng tạm biệt những bộ cánh thướt tha mà chỉ trung thành với loạt quân phục mạnh mẽ, cứng cỏi. Nhưng điều đó không có nghĩa là sự thu hút của Krystal bị giảm sút. Bằng chứng là cô vẫn khiến dân tình hú hét nhiệt tình!

- Ngầu đét gái ơi.

- Krystal mặc quân phục mà vẫn thần thái hơn người nhỉ.

- Với visual này thì chị có mặc thế nào thì cũng long lanh hết.

- Cần đẹp có đẹp cần ngầu có ngầu, nói chung thần thái đỉnh.

- Nhìn theo style gì cũng chỉ thấy 1 chữ "SANG ". Không biết kiểu gì nữa, mặt dát vàng hay sao ấy nhỉ?

- Krystal mặc đồng phục quân đội đúng là kiệt tác ấy.

Có thể nói, kể từ sau khi Hậu Duệ Mặt Trời đóng máy, người ta hiếm khi thấy ai hợp với hình tượng nữ quân nhân như Kim Ji Won, cho tới khi Krystal xuất hiện... Đều sở hữu nhan sắc lẫn thần thái hơn người, cả hai đều toả sáng hết sức khi khoác lên mình bộ quân phục. Đúng là người tám lạng, kẻ nửa cân.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày