Người phụ nữ tử vong sau khi phẫu thuật căng da mặt tại BV thẩm mỹ Kangnam là Việt kiều Mỹ

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 16:29 15/10/2019

Trong báo cáo của BV thẩm mỹ Kangnam gửi đến Sở Y tế TP. HCM, đơn vị này cho hay, người phụ nữ tử vong sau khi phẫu thuật căng da mặt 59 tuổi, mang quốc tịch Mỹ.

Ngày 15/10, đại diện Sở Y tế TP. HCM cho biết đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan điều tra vụ người phụ nữ tử vong sau khi phẫu thuật căng da mặt ở Bệnh viện (BV) thẩm mỹ Kangnam (quận 3, TP.HCM).

Báo cáo của BV Kangnam cho biết, nữ khách hàng tử vong tên L.T.C. (59 tuổi) có quốc tịch Mỹ, hiện tạm trú tại quận Tân Phú, TP. HCM. Sau khi sự việc xảy ra, BV Kangnam đã đến thăm hỏi gia đình nữ khách hàng.

Liên quan đến vấn đề BV vẫn hoạt động bình thường sau khi có sự việc chết người, theo Sở Y tế, trước mắt chưa thể tạm đình chỉ hoạt động đối với BV Kangnam vì chưa có kết luận chính thức của vụ việc. Vì vậy, hiện tại sau khi xảy vụ việc khách hàng tử vong sau phẫu thuật bệnh viện vẫn hoạt động bình thường.

Người phụ nữ tử vong sau khi phẫu thuật căng da mặt tại BV thẩm mỹ Kangnam là Việt kiều Mỹ - Ảnh 1.

BV Kangnam nơi xảy ra vụ việc

Qua ghi nhận ngày 15/10, nhiều khách hàng vẫn đến BV Kangnam để tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Một số khách hàng cho biết đã nghe thông tin có khách hàng tử vong tại BV nhưng do đã có hẹn trước nên vẫn đến để tư vấn thẩm mỹ, còn sau đó vẫn chưa biết có phẫu thuật tại đây hay không.

Theo các khách hàng, tháng 2/2018 Sở Y tế TP. HCM có công khai kết quả đánh giá 13 Bệnh viện thẩm mỹ sau đợt kiểm tra cuối năm 2017 cho thấy BV Kangnam nằm trong top 5 BV thẩm mỹ tốt nhất TP.HCM. Vậy nên, đây là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để "tu sửa" nhan sắc.

Trước đó, sáng ngày 11/10, bà C.T.L. đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam (quận 3, TP. HCM) để phẫu thuật căng da mặt.

Khám ban đầu cho thấy bệnh nhân khỏe mạnh nhưng từng được bơm silicone hai bên má.

Sau đó, bà L. về nhà rồi đến chiều mới quay lại tiến hành phẫu thuật. Phẫu thuật xong, bà L. sức khoẻ bà L. vẫn bình thường. Tuy nhiên đến 21h cùng ngày, bệnh nhân xuất hiện tình trạng khó thở, tím tái. Sau khi được chuyển đến bệnh viện cấp cứu, đến tối ngày 14/10 thì bà L. tử vong sau 3 ngày điều trị.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm