Người phụ nữ rơi khỏi tàu lượn siêu tốc, chồng chụp chân nhưng không kịp

Bảo Hạnh, Theo Người Lao Động 09:54 06/07/2020

Ngày 4-7, một người phụ nữ đã không may tử vong khi chơi trò tàu lượn siêu tốc tại công viên ở tỉnh Oise miền Bắc nước Pháp.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13 giờ 45 phút (giờ địa phương) tại công viên Parc Saint-Paul. Cơ quan chức năng tỉnh Oise đã xác nhận thông tin vụ việc với đài CNN.

Những người chứng kiến cho biết nạn nhân đang chơi trò tàu lượn Công thức 1 thì trượt ra khỏi thanh chắn an toàn. Chồng của người phụ nữ đã cố gắng chụp lấy chân vợ nhưng thất bại. Xe cấp cứu được gọi đến ngay lập tức nhưng nạn nhân đã tử vong tại hiện trường.

Người phụ nữ rơi khỏi tàu lượn siêu tốc, chồng chụp chân nhưng không kịp - Ảnh 1.

Trò Công thức 1 tại công viên Parc Saint-Paul. Ảnh: Youtube

Truyền thông địa phương đưa tin người phụ nữ xấu số đến công viên chơi cùng với chị, mẹ và chồng để ăn mừng sinh nhật 2 tuổi của con. Ban quan lý công viên Parc Saint-Paul thông báo với tờ Metro: "Khu vực công viên đã đóng cửa toàn bộ. Chúng tôi đã chăm sóc cho các du khách và những gia đình bị ảnh hưởng. Toàn thể nhân viên công viên xin chia buồn với gia đình nạn nhân sau vụ việc".

Công thức 1 là một trong 45 trò tàu lượn tại công viên. Theo quy định, trẻ em cao trên 121 cm mới được phép chơi trò chơi này. Đài CNN đưa tin một vụ tai nạn chết người khác cũng từng xảy ra trên chính trò tàu lượn siêu tốc trên vào năm 2009. Vào năm 2005, khoảng 15 người bị thương khi trò tàu lượn tên Nacelle bị trục trặc.

Công viên Parc Saint-Paul chỉ mới mở cửa trở lại từ ngày 6-6 sau một thời gian đóng cửa vì Covid-19.

(Theo CNN, Metro)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14