Người phụ nữ đi xế hộp tới "đại náo" trụ sở UBND xã

Tr.Đức, Theo Người Lao Động 14:31 26/11/2023

Ngày 26-11, lãnh đạo UBND xã An Đồng, huyện An Dương (TP Hải Phòng) cho biết cơ quan công an đã tạm giữ người phụ nữ đi xe ôtô tới "đại náo" trụ sở UBND xã.

Trước đó, vào sáng 25-11, người phụ nữ trên 30 tuổi, mặc váy đen, áo trắng đến trụ sở Công an xã An Đồng trình báo về việc mâu thuẫn, tranh chấp với một người cùng công ty. Công an xã An Đồng đã tiếp nhận hồ sơ để xử lý vụ việc.

Người phụ nữ đi xế hộp tới đại náo trụ sở UBND xã - Ảnh 1.

Hình ảnh người phụ nữ lăng mạ, gây náo loạn trụ sở UBND xã An Đồng (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, đến chiều 25-11, người phụ nữ này điều khiển xe ôtô 4 chỗ màu trắng mang BKS 36A-522.xx trở lại UBND xã An Đồng tìm gặp Trưởng Công an xã để yêu cầu sớm giải quyết vụ việc nhưng không gặp được.

Theo video ghi lại, khi nhìn thấy một người đi qua, người phụ nữ này liền lăng mạ: "Gọi... trưởng công an xã ra đây, gặp tao, không phải trốn. Cán bộ ở đây chết hết rồi à… Cút ra khỏi khu vực này nếu không liên quan kẻo trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết…".

Không những thế, vừa lăng mạ, người phụ nữ vừa đạp đổ hàng loạt xe máy đang dựng tại sân UBND xã và thách thức lực lượng chức năng.

Người phụ nữ đi xế hộp tới đại náo trụ sở UBND xã - Ảnh 2.

Người phụ nữ làm đổ nhiều xe máy

Người phụ nữ đi xế hộp tới đại náo trụ sở UBND xã - Ảnh 3.

Vụ việc sau đó được đưa lên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận. Nhiều ý kiến bức xúc trước hành vi ngang ngược của người phụ nữ nói trên

Khi sự việc xảy ra, UBND xã An Đồng đã báo Công an huyện An Dương tới giải quyết vụ việc, tạm giữ người phụ nữ để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết người phụ nữ này quê ở Thanh Hoá, hiện đang làm việc tại TP Hải Phòng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày