Người phụ nữ chết trong tình trạng không mảnh vải che thân ở Bình Dương

Thanh Hải, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 09/11/2019

Đứng trước cửa phòng trọ, chị Thanh gọi nhiều lần nhưng vẫn không thấy nạn nhân trả lời. Nhìn qua khe hở thì phát hiện nạn nhân nằm chết dưới nền nhà trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Người phụ nữ chết trong tình trạng không mảnh vải che thân ở Bình Dương - Ảnh 1.

Đến 23h ngày 8/11, Công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, đồng thời đưa thi thể người phụ nữ tử vong trong tình trạng không mảnh vải che thân trong phòng trọ về nhà xác minh để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, vào khoảng 21h cùng ngày, một số người dân trong dãy trọ trên đường Tô Hiệu, phường Bình An, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương phát hiện có mùi hôi khó chịu bốc ra từ dãy trọ nên mọi người chia nhau đi tìm.

Người phụ nữ chết trong tình trạng không mảnh vải che thân ở Bình Dương - Ảnh 2.

Người dân hiếu kì đứng theo dõi vụ việc.

Khi đứng trước phòng chị Nguyễn Thị Ngọc Thanh (44 tuổi, quê tỉnh Cần Thơ) thấy điện sáng nhưng khoá trong. Tuy nhiên, mọi người gọi nhiều lần nhưng vẫn không thấy nạn nhân trả lời. Nhìn qua khe hở thì thấy chị Thanh nằm chết dưới nền nhà trong tình trạng không mặc quần áo, thi thể đang phân huỷ.

Được biết, chị Thanh thuê trọ ở một mình và làm công nhân cho một công ty gần đó. Hai ngày gần đây không thấy chị Thanh, tới hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm