Người phụ nữ bị phạt 12 tháng tù vì gây tai nạn khiến bé gái 10 tuổi tử vong tại chỗ và định cao chạy xa bay

Negroni, Theo Helino 18:00 11/07/2019

Bé gái 10 tuổi bị thương nặng ở đầu, vỡ sọ và qua đời gần như lập tức.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào ngày 1/10 năm ngoái, khi Sobia Aftar, 33 tuổi đã chạy qua một khúc cua và đâm vào Marianne Haboc, 10 tuổi khi cô bé này đang trên đường đi bộ từ trường về nhà ở Manchester. Sau đó, Marianne đã bị thương nặng ở đầu và qua đời trước khi các nhân viên y tế đến nơi.

Được biết, Aftar khai rằng, cô chỉ có một giờ để đi đón con, mua quà sinh nhật và sau đó đưa một đứa trẻ khác của mình đến một bữa tiệc. Cô khẳng định mình đã quay đầu xe ở làn bên này đưo72ng và không hề nhìn thấy Marianne nên đã vô tình đâm phải cô bé.

Người phụ nữ bị phạt 12 tháng tù vì gây tai nạn khiến bé gái 10 tuổi tử vong tại chỗ và định cao chạy xa bay - Ảnh 1.

Hai tuần sau, cảnh sát đã bắt giữ Aftar tại sân bay Manchester khi họ thấy cô có biểu hiện đang cố gắng chạy trốn khỏi đất nước. Cô dự định lên chuyến bay tới Jeddah ở Saudia Arabia cùng chồng và 4 đứa con của mình. Hành lý của cô tại sân bay bao gồm 10 chiếc vali chứa thuốc thang, quần áo cho tất cả các mùa, thiết bị điện và máy chơi điện tử. Gia đình Aftar sau đó khai rằng họ đang lên kế hoạch cho một chuyến hành hương về Mecca.

Tuy nhiên, cha mẹ của Marianne tuyên bố rằng họ đã bị bạn bè của chồng Aftar đe dọa sau khi ông đưa ra lời đề nghị bồi thường cho cái chết của con gái mình.

Người phụ nữ bị phạt 12 tháng tù vì gây tai nạn khiến bé gái 10 tuổi tử vong tại chỗ và định cao chạy xa bay - Ảnh 2.

Mark Rhind, công tố viên Manchester cho biết: "Cha của Marianne đang đợi con gái mình ở trên một con đường gần đó. Khi Marianne và những người bạn đi về phía ngã ba, Marianne đã đi trước một bước so với các bạn của mình. Tuy nhiên, những đứa trẻ không hề chạy nhảy, nô đùa, chúng chỉ đơn giản là đi bộ với tốc độ bình thường và đang nói chuyện với nhau. Tất nhiên, Marianne cũng nằm trong tầm nhìn của bà Aftar."

Cha của Marianne, ông William, một kĩ sư viễn thông nói rằng: "Marianne là cuộc sống của chúng tôi. Tôi đang đứng đợi con bé trở về thì chỉ vài phút sau đó, một cuộc điện thoại đến đã khiến tôi hoang mang. Khi đến nơi, tôi thấy con bé đang nằm ngất trên mặt đất. Tôi đã đứng đó nhìn các nhân viên y tế cố gắng cứu sống con gái mình rồi tôi cảm thấy bị tê liệt và chết dần chết mòn. Joanna, vợ tôi, bắt đầu có những cơn hoảng loạn."

Trước phiên tòa xét xử vào tuần trước, Aftar đã thừa nhận việc gây ra cái chết cho bé Marianne do lái xe bất cẩn. Cô bị lãnh án 20 tháng tù giam và bị cấm lái xe trong 28 tháng.

(Theo The Sun)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm